Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Báo Tuổi Trẻ

Nghĩa tình bạn đọc Tuổi Trẻ giúp dân vùng bão dựng nhà

Nghĩa tình bạn đọc Tuổi Trẻ giúp dân vùng bão dựng nhà

TTO - Đang dọn dẹp những căn nhà bị đổ sập, tốc mái sau cơn bão số 10, nhiều hộ dân ở làng biển Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh xúc động khi nhận món quà nghĩa tình của bạn đọc báo Tuổi Trẻ.

"Tôi không nghĩ nhà được sửa nhanh vậy"

TTO - Ông Nguyễn Vượng (ở Kỳ Sơn, Kỳ Anh) khi nhận được sự hỗ trợ từ chương trình "Dựng lại mái nhà cho đồng bào vùng bão" do báo Tuổi Trẻ phát động, đã thốt lên như vậy.

'Mù mắt con sợ nhưng con sợ mù chữ hơn, mẹ ơi'

TTO - "Mù mắt con sợ nhưng con sợ mù chữ hơn mẹ ơi" - Nguyễn Thị Vân Thu, tân sinh viên Đại học Đà Lạt đã cương quyết nói với mẹ như vậy. Để tiếp tục đi học, cô xin vào ở tại cơ sở dành cho người mù.

Hai chị em mồ côi nuôi nhau ăn học

TTO - Trong lúc chị gái Trần Duy Anh (14 tuổi) đến lớp, thì cậu em Trần Công Danh (11 tuổi) tranh thủ đi bắt ốc làm mồi để chị về cắm câu. Cứ như vậy, 2 chị em nuôi nhau ăn học kể từ lúc cha mẹ lần lượt qua đời.

Đường đang làm, hết tiền ngừng thi công, chẳng lẽ bó tay?

TTO - Bạn đọc phản ảnh đường TTH14, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM được thi công lắp đặt cống thoát nước nhưng đã ngừng thi công 4 tháng nay. Chính quyền nói gì?

Danh sách đóng góp của các nhà hảo tâm (tháng 8-2017)

TTO - Nhiều tấm lòng hảo tâm đã đến báo Tuổi Trẻ đóng góp cho học bổng Tiếp sức đến trường, cho các bệnh nhân nghèo, hỗ trợ chiến sĩ Trường Sa... Dưới đây là danh sách đóng góp trong tháng 8-2017.

Quận 10 cho phép bán bánh trung thu lấn vỉa hè?

TTO - Nhiều người đi bộ bị đẩy xuống lòng đường vì vỉa hè đã bị lấn chiếm bởi các cơ sở bán bánh trung thu trên đường 3 Tháng 2, Q.10, TP.HCM.

Cửa đại học đã mở với cô học trò mồ côi

TTO - Ngày cầm trên tay giấy báo trúng tuyển, cô bé đã bật khóc nức nở. Từng dòng nước mắt lăn dài như vỡ òa niềm hạnh phúc vô biên sau chuỗi tháng ngày nỗ lực không biết mệt mỏi.

Những tấm lòng rộng mở với trò nghèo xứ Quảng

TTO - Sáng 9-9, tại Palm Garden Resort Hội An, báo Tuổi Trẻ phối hợp tỉnh đoàn Quảng Nam, Sở GD-ĐT Đà Nẵng tổ chức lễ trao học bổng Tiếp sức đến trường cho 144 tân sinh viên vượt khó học giỏi tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng.