Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Báo Tuổi trẻ

Quà cứu trợ đến với đồng bào Hòa Bình, Yên Bái

Quà cứu trợ đến với đồng bào Hòa Bình, Yên Bái

TTO - Trong ngày 14-10, hàng cứu trợ của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã đến với người dân tỉnh Hòa Bình, Yên Bái đang còn bị cô lập trong vùng mưa lũ, sạt lở.

Cậu bé dị tật và ước mơ xây nhà cho trẻ khuyết tật

TTO - Tiếng trống nghỉ giải lao giữa giờ Trường tiểu học Vị Thắng 2 (xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đã vang lên khá lâu, nhưng em Nguyễn Văn Tài - học sinh lớp 2A - vẫn miệt mài nắn nót từng con chữ với bàn tay dị tật.

Được ghi hình, giám sát CSGT làm nhiệm vụ

TTO - Đó là khẳng định của trung tá Huỳnh Trung Phong, trưởng Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt (PC67) Công an TP.HCM trong buổi chia sẻ với báo chí chiều 22-9.

Nghĩa tình bạn đọc Tuổi Trẻ giúp dân vùng bão dựng nhà

TTO - Đang dọn dẹp những căn nhà bị đổ sập, tốc mái sau cơn bão số 10, nhiều hộ dân ở làng biển Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh xúc động khi nhận món quà nghĩa tình của bạn đọc báo Tuổi Trẻ.

Báo Tuổi Trẻ đã chạm ngõ trái tim bạn trẻ Nhật

TTO - Là đất nước cũng chịu nhiều thiên tai, cầm trên tay tờ Tuổi Trẻ số ra ngày Chủ Nhật (17-9) với nội dung "Dựng lại mái nhà cho đồng bào vũng bão", nhiều bạn trẻ người Nhật nói rằng trang báo đã chạm ngõ trái tim của họ.

Nhiều tấm lòng hướng về miền Trung

TTO - Sau khi báo Tuổi Trẻ phát động chương trình "Cùng Tuổi Trẻ dựng lại mái nhà cho đồng bào vùng bão", rất nhiều bạn đọc đã đến báo Tuổi Trẻ TP.HCM đóng góp, chia sẻ với bà con các tỉnh miền Trung.

Tin nóng 24h: Hiểm nguy trên những chuyến đò cải hoán từ tàu cá

TTO - Bộ đội giúp dân khắc phục hậu quả mưa bão, Tuổi Trẻ hỗ trợ khẩn cấp 500 triệu đồng cho đồng bào vùng bão, Kiểm tra quán bar, phát hiện 52 người dương tính là những thông tin đáng chú ý trong Tin nóng 24h.

"Tôi không nghĩ nhà được sửa nhanh vậy"

TTO - Ông Nguyễn Vượng (ở Kỳ Sơn, Kỳ Anh) khi nhận được sự hỗ trợ từ chương trình "Dựng lại mái nhà cho đồng bào vùng bão" do báo Tuổi Trẻ phát động, đã thốt lên như vậy.

'Mù mắt con sợ nhưng con sợ mù chữ hơn, mẹ ơi'

TTO - "Mù mắt con sợ nhưng con sợ mù chữ hơn mẹ ơi" - Nguyễn Thị Vân Thu, tân sinh viên Đại học Đà Lạt đã cương quyết nói với mẹ như vậy. Để tiếp tục đi học, cô xin vào ở tại cơ sở dành cho người mù.