Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Báo Thái Lan: 'U23 Việt Nam khiến Thái Lan kinh hãi vì bàn thắng sớm'

03/06/2022 05:18 GMT+7

TTO - Nhiều tờ báo Thái Lan thừa nhận rằng đội nhà đã có những giây phút lo âu, hoảng sợ khi đối đầu với U23 Việt Nam tại Giải U23 châu Á 2022.

Báo Thái Lan: U23 Việt Nam khiến Thái Lan kinh hãi vì bàn thắng sớm - Ảnh 1.

Tuấn Tài (ngoài cùng bên trái) ăn mừng bàn thắng mà anh ghi được chỉ sau 18 giây - Ảnh: HỮU TẤN

Báo Komchadluek trong bài viết đưa tin về trận đấu đã giật dòng tít: "U23 Việt Nam khiến U23 Thái Lan kinh hãi vì bàn thắng sớm". Mô tả về pha lập công của Tuấn Tài, tờ này viết: "Việt Nam có được bàn thắng chỉ bởi một cú sút xa. Thủ thành Kiadtiphon không có cơ hội nào để cứu thua".

Còn tờ Khaosod đưa ra nhận định cho rằng U23 Việt Nam rõ ràng tận dụng thời cơ tốt hơn. Theo bài viết trên tờ này, U23 Thái Lan dù cầm bóng vượt trội nhưng lại dứt điểm thiếu hiệu quả. Trong khi đó, đội bóng của HLV Gong Oh Kyun lại chắt chiu rất tốt những thời cơ hiếm hoi để ghi bàn, trong đó có pha lập công nâng tỉ số lên 2-1 của Văn Tùng.

Tờ Goal.com phiên bản tiếng Thái dùng từ "giải cứu" khi nói về bàn thắng phút bù giờ của Suphanat, giúp U23 Thái Lan có được 1 điểm.

Một tờ báo có uy tín khác là Matichon nhắc tới việc đã một thời gian dài, U23 Thái Lan vẫn chưa thắng được U23 Việt Nam.

Một phần bài viết có đoạn: "Với kết quả chung cuộc là 2-2, U23 Thái Lan vẫn chưa phá được chuỗi trận không thắng trước U23 Việt Nam. Lần cuối cùng họ làm được điều đó đã là vào năm 2017".

HLV Worrawoot: ‘Kết quả hòa của U23 Thái Lan trước Việt Nam không hoàn toàn do may mắn’ HLV Worrawoot: ‘Kết quả hòa của U23 Thái Lan trước Việt Nam không hoàn toàn do may mắn’

TTO - Giữ lại 1 điểm trước U23 Việt Nam trong trận hòa 2-2 hôm 2-6, HLV tuyển U23 Thái Lan Worrawoot Srimaka cho rằng đội bóng của ông đã có sự điều chỉnh chiến thuật hợp lý để nhận được kết quả này.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận