18/11/2023 10:32 GMT+7

Báo Thái: HLV Park Hang Seo sẵn sàng đàm phán với tuyển Thái Lan

Báo Khaosod (Thái Lan) ngày 17-11 đưa tin: "HLV Park Hang Seo sẵn sàng thương lượng để dẫn dắt đội tuyển Thái Lan trong thời gian tới".

Báo chí Thái Lan khẳng định: HLV Park Hang Seo sẵn sàng đàm phán với đội tuyển Thái Lan - Ảnh: Khaosod

Báo chí Thái Lan khẳng định: HLV Park Hang Seo sẵn sàng đàm phán với đội tuyển Thái Lan - Ảnh: Khaosod

Mở đầu bản tin, tờ Khaosod viết: "Cựu huấn luyện viên tuyển Việt Nam Park Hang Seo xác nhận nếu nhận được lời đề nghị tốt sẽ sẵn sàng dẫn dắt đội tuyển Thái Lan".

HLV Park Hang Seo nói về khả năng dẫn dắt tuyển Thái Lan

Theo tiết lộ của Khaosod, mới đây nhà cầm quân người Hàn Quốc Park Hang Seo đã trả lời phỏng vấn kênh YouTube bóng đá Thái Lan Kidsside Curve. Trong cuộc nói chuyện này, ông Park Hang Seo khẳng định không hề "đóng cửa" với bóng đá Thái Lan. Và ông sẵn sàng nhận lời mời của Thái Lan nếu... đề nghị hợp lý.

Ông Park nói: "Chỉ cần có một lời đề nghị thích hợp. Và nếu triết lý đó bao gồm những hướng dẫn xây dựng đội ngũ phù hợp. Tôi sẽ rất vui lòng đàm phán vấn đề này một cách nghiêm túc".

Tuy nhiên, đây chỉ mới là một phần của cuộc phỏng vấn. Toàn bộ nội dung của cuộc phỏng vấn với ông Park Hang Seo sẽ được kênh Kidsside Curve đăng tải trong vài ngày tới. 

HLV Park Hang Seo (66 tuổi) là nhà cầm quân vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Trong 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc đã tạo nên rất nhiều kỳ tích như: Á quân U23 châu Á 2018, vô địch AFF Cup 2018, 2 lần đoạt HCV SEA Games bóng đá nam và đưa tuyển Việt Nam vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

Ông Park Hang Seo đến xem trận Hàn Quốc - Việt NamÔng Park Hang Seo đến xem trận Hàn Quốc - Việt Nam

Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo sẽ dự khán trận đấu giao hữu cuối cùng của đội ở Hàn Quốc.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên