Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Bao tải có thi thể trẻ sơ sinh chở trên xe máy rơi xuống đường

13/09/2019 14:38 GMT+7

TTO - Công an bảo vệ hiện trường khẳng định chiếc bao tải chở thi thể trẻ sơ sinh bị rơi từ trên xe máy xuống đường, không phải việc trẻ em bị bắt cóc bỏ vào bao tải rơi xuống đường như tin đồn đang lan nhanh.

Bao tải có thi thể trẻ sơ sinh chở trên xe máy rơi xuống đường - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra sự việc đã được phong tỏa để điều tra - Ảnh: K.NAM

Khoảng 11h ngày 13-9, một chiếc bao tải chứa thi thể trẻ sơ sinh đã rơi từ yên sau xe gắn máy do một người phụ nữ lái xuống lòng đường Trần Phú, phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang).

Người dân chứng kiến cho biết chiếc bao tải nói trên được bỏ vào trong một thùng giấy để trên yên sau xe gắn máy. Do tránh một xe máy khác bất ngờ băng ngang đường, chiếc xe chở thùng giấy loạng choạng làm rơi thùng khiến chiếc bao tải văng ra ngoài. Một xe gắn máy khác chạy phía sau không tránh kịp đã cán ngang bao tải.

Nhiều người ngay lập tức đã đồn đoán người phụ nữ nói trên bắt cóc trẻ em bỏ vào bao để chở đi bán. Hàng trăm người hiếu kỳ đã kéo đến xem khiến công an phải phong tỏa đoạn đường nơi xảy ra sự việc.

Theo lực lượng công an, người lái xe gắn máy cho biết mình chở thi thể trẻ sơ sinh từ Bệnh viện đa khoa Kiên Giang đem đi chôn thì chẳng may xảy ra sự cố.

"Đã có mấy phóng viên hỏi thông tin có phải là vụ bắt cóc trẻ em bỏ vào bao hay không, tôi khẳng định là không có. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra sự việc như thế nào và có thông tin chính thức sau" - đại diện công an phường Vĩnh Thanh Vân đang bảo vệ hiện trường nói.

Nghi hai phụ nữ Nghi hai phụ nữ 'bắt cóc trẻ con', vây bắt rồi tung tin rần rần trên mạng

TTO - Thấy hai phụ nữ lạ mặt vào khu dân cư, nhiều người nghi ngờ rồi hô hào bắt giữ vì nghi bắt cóc trẻ em. Sau đó, nhiều người khác tung tin lên mạng xã hội về việc bắt được hai phụ nữ bắt cóc trẻ em. Tuy nhiên, đây chỉ là hai người mua ve chai.

K.NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận