Tag: bảo lãnh

Cần làm gì để nhận cháu ruột làm con nuôi, bảo lãnh sang Mỹ?

Tôi muốn nhận nuôi cháu gái 10 tuổi, con của anh ruột làm con nuôi và bảo lãnh qua Mỹ để nuôi dưỡng khi ba mẹ cháu vẫn mạnh khỏe. Tôi phải làm thủ tục gì?

Ông Trump chưa bị tịch thu tài sản nhưng phải nộp bảo lãnh 175 triệu USD

Ông Trump được tạm hoãn thi hành số tiền phạt 464 triệu USD nếu trong 10 ngày tới ông nộp khoản bảo lãnh 175 triệu USD.

Người thân đã bảo lãnh 'hot girl Bắc Giang' nghi lừa đảo về nhà

TTO - Ngày 18-9, thượng tá Trần Long Khánh - trưởng Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận - cho biết người thân đã bảo lãnh cho N.T.V.A. (27 tuổi, quê Bắc Giang) về nhà sau cuộc làm việc liên quan đến nghi vấn lừa đảo 1,5 tỉ đồng.

3 thiếu niên phá ruộng dưa được bảo lãnh về để thi tốt nghiệp THPT

TTO - 5 thanh thiếu niên phá ruộng dưa hấu của lão nông ở huyện Diễn Châu, Nghệ An được gia đình bảo lãnh về nhà, trong đó có 3 em tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Người Bà Rịa - Vũng Tàu cần điều kiện gì để về tỉnh?

TTO - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành phương án đón người dân của tỉnh này từ TP.HCM trở về. Vậy họ cần những điều kiện gì để được về địa phương trong những ngày giãn cách theo chỉ thị 16?

Đã phạm tội còn nộp bảo lãnh bằng tiền giả

Một nghi phạm ở bang Maine (Mỹ) bị tống giam trở lại vì đã phạm tội trộm cắp mà còn cố tình nộp phí bảo lãnh bằng hai tờ 100 USD giả.

Người ‘chôm’ bục phát biểu của bà Pelosi rao 15.000 USD được tại ngoại với 'giá' 25.000 USD

TTO - Người đàn ông ở Florida bị phát hiện đánh cắp bục phát biểu của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi được tại ngoại trong ngày 11-1 với mức bảo lãnh 25.000 USD.

Vụ 'khu biệt thự Thanh Bình': chủ đầu tư chiếm đoạt cả ngàn tỉ đồng của khách, ngân hàng

TTO - Bị can Phạm Quốc Dũng ký hợp đồng chuyển nhượng đất dự án, thu về gần 500 tỉ đồng của khách hàng nhưng không giao sổ đỏ, lại đem sổ của dự án thế chấp và mang nợ ngân hàng hơn 600 tỉ đồng.

Cảnh sát ghì chết George Floyd hầu tòa trực tuyến

TTO - Ngày 8-6, Derek Chauvin - cảnh sát ghì chết người da màu George Floyd, đã hầu tòa trực tuyến trong lúc các cuộc biểu tình ở nước Mỹ bước sang tuần thứ 3.

Bảo lãnh em gái đi du học Nhật

TTO - * Em sống tại Nhật cùng chồng, tháng 11 này mới gia hạn visa (visa của em chỉ có 1 năm). Sang năm em muốn bảo lãnh em gái qua theo diện du học.