Báo Hàn 'vui mừng' khi VFF kéo dài 'mối lương duyên' với HLV Park Hang Seo

06/11/2019 09:09 GMT+7

TTO - Sau khi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận thành công gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với HLV Park Hang Seo, tất cả các tờ báo lớn của Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin và bày tỏ sự vui mừng về điều này.

Báo Hàn vui mừng khi VFF kéo dài mối lương duyên với HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

Hãng thông tấn Yonhap (Hàn Quốc) tỏ ra rất vui mừng khi HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam thêm 3 năm - Ảnh: Yonhap

Yonhap News có bài viết mang tiêu đề: "Park Hang Seo tái ký hợp đồng với Việt Nam và trở thành HLV được đối xử tốt nhất từ trước đến giờ". Tờ này đã nhận định HLV Park Hang Seo là người đã đưa bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới và ông đang được người hâm mộ Việt Nam rất yêu mến. 

Nhật báo Đông Á cũng rất hào hứng khi viết: "Phép mầu Park Hang Seo đã gia hạn hợp đồng với Việt Nam. Ông ấy sẽ nhận được mức lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Hi vọng ông ấy sẽ tiếp tục làm nên những điều kỳ diệu". 

Còn tờ Munhwa đã dùng từ "người hùng của bóng đá Việt Nam" để nói về HLV Park Hang Seo. Trong bài viết, cây bút Jung Yoon-cheol đã hết lời ca ngợi những gì mà ông Park Hang Seo đã làm được cho bóng đá Việt Nam và chúc mừng ông đã được tưởng thưởng xứng đáng với mức lương cao nhất trong tất cả các HLV của tuyển Việt Nam từ trước đến giờ. 

Nhiều tờ báo Hàn Quốc khác như: MBC, JoongAng IIBo...cũng đều lên tiếng chúc mừng HLV Park Hang Seo kéo dài "mối lương duyên" đẹp với bóng đá Việt Nam. 

Ngoài ra các tờ báo này cũng đồng loạt bày tỏ sự tin tưởng HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục đưa bóng đá Việt Nam gặt hái thành công thêm nữa để có thể trở thành "đại gia" châu Á.  

UAE công bố đội hình trận gặp Việt Nam, vắng ba trụ cột UAE công bố đội hình trận gặp Việt Nam, vắng ba trụ cột

TTO - Tối 5-11, Liên đoàn Bóng đá UAE (UAE FA) đã công bố danh sách cầu thủ được triệu tập cho trận gặp tuyển Việt Nam ngày 14-11 sắp tới.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận