Báo Hàn: Thầy trò HLV Park Hang Seo rơi vào bảng đấu rất khó khăn

17/07/2019 18:12 GMT+7

TTO - Nhiều tờ báo Hàn Quốc đã đưa tin về kết quả bốc thăm của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 và nhận định: 'Đây là bảng đấu hết sức khó khăn cho thầy trò của HLV Park Hang Seo'.

Báo Hàn: Thầy trò HLV Park Hang Seo rơi vào bảng đấu rất khó khăn - Ảnh 1.

Báo chí Hàn Quốc nhận định đội tuyển Việt Nam rơi vào bảng đấu khó khăn - Ảnh: Sports Hankooki

Tờ báo điện tử Sports Hankooki đã có bài viết mang tiêu đề: "Việt Nam gặp những đối thủ mạnh ở World Cup 2022".

Trong bài viết này, phóng viên Kim Myung-seok viết: "Một bảng đấu khó cho Việt Nam. Họ không chỉ gặp đội bóng rất mạnh là UAE mà còn đụng phải đại kình địch Thái Lan, rồi Indonesia, Malaysia. Thầy trò HLV Park Hang Seo cần thêm một điều kỳ diệu khác".

Còn tờ Korea Daily cũng viết: "Việt Nam được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo sẽ có một hành trình rất gay go khi đương đầu với các đối thủ mạnh ở bảng G".

Tờ Sportalkorea lại nhận định kết quả bốc thăm ở bảng G là rất căng thẳng nhưng dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể hi vọng giành được suất đi tiếp vào vòng trong.

Lịch thi đấu của tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 Lịch thi đấu của tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022

TTO - Tuyển Việt Nam sẽ có hành trình khó khăn khi rơi vào bảng G cùng UAE, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Dưới đây là lịch thi đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận