CĐV Việt Nam háo hức vì gặp lại Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022

17/07/2019 17:08 GMT+7

TTO - Các CĐV Việt Nam đã rất bất ngờ với kết quả bốc thăm thú vị ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, khi Việt Nam nằm cùng bảng với Thái Lan, Indonesia, Malaysia và UAE.

CĐV Việt Nam háo hức vì gặp lại Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

CĐV bình luận về kết quả bốc thăm của Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 - Ảnh: Facebook

Ngay sau khi cựu tuyển thủ Úc Tim Cahill công bố lá thăm của đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng G với Thái Lan, Indonesia, Malaysia và UAE, trên mạng xã hội Facebook đã tràn ngập những lời bình luận thú vị. 

CĐV Tung Nguyen bình luận vui: "Sắp có giải AFF Cup mở rộng, khách mời danh dự là UAE!", CĐV Vo Duc Lam đã đăng lên hình ảnh bảng đấu của tuyển Việt Nam với bình luận ngắn gọn nhưng súc tích: "Vui rồi!". 

CĐV Việt Nam háo hức vì gặp lại Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 2.

CĐV Nguyễn Hữu Dũng viết: "Chúc mừng tuyển Việt Nam rơi vào bảng toàn Đông Nam Á và thêm ông UAE". 

CĐV Dâu Tây nhận định: "Ôi vậy là chúng ta lại sắp được ăn lẩu Thái nữa rồi các bạn ơi. Một bảng đấu không dễ nhưng Việt Nam đủ sức để giành vé đi tiếp, chỉ ngại mỗi ông UAE thôi. Chúng ta là vui Đông Nam Á thì sợ gì các đối thủ còn lại". 

CĐV Nam Hưng viết: "Thái Lan ơi, khỏe không? Tối qua Tim Cahill đi đâu mà hôm nay bốc thăm như bốc... Ôi giải AFF mở rộng. Bóp Thailand tiếp thôi các anh em. Trung Quốc là đội may mắn nhất, nằm chung bảng với mấy tép riu". 

CĐV Việt Nam CĐV Việt Nam 'sướng quá trời đất' sau chiến thắng trước đội... 'muay Thái' !

TTO - Chỉ vài phút sau khi trận Việt Nam -Thái Lan kết thúc, trên mạng xã hội Facebook đã tràn ngập những lời bình luận khen ngợi đội tuyển Việt Nam và "chê bai" lối đá bạo lực của đội chủ nhà Thái Lan.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận