Báo Hàn cảnh báo nhiều CLB nước này đang 'dòm ngó' HLV Park Hang Seo

19/12/2018 15:31 GMT+7

TTO - Nhật báo Korea Times của Hàn Quốc tiết lộ thông tin "đáng lo" với bóng đá Việt Nam, khi khẳng định nhiều CLB Hàn Quốc ngày càng quan tâm ông Park.

Báo Hàn cảnh báo nhiều CLB nước này đang dòm ngó HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

Các cầu thủ Việt Nam công kênh ông Park sau khi vô địch AFF Cup 2018 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Báo Korea Times viết: "Vấn đề với tuyển Việt Nam là việc họ phải tìm cách giữ chân ông Park trong bối cảnh các CLB Hàn Quốc ngày càng quan tâm vị HLV này nhiều hơn".

Tờ báo nhắc lại việc "vào thời điểm này năm ngoái, người Hàn Quốc đã lãng quên cái tên Park Hang Seo, giờ đây ông được coi như người hùng ở quê nhà". Do đó, theo tờ báo này, các CLB Hàn Quốc đánh giá cao khả năng của ông Park cũng là điều dễ hiểu".

Báo Korea Times cũng nhận định: "Ông Park đã đưa bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới và nếu giúp 'đội bóng sao vàng' thi đấu thành công ở Asian Cup, HLV này sẽ trở thành một huyền thoại của bóng đá Việt Nam".

Hợp đồng hiện tại giữa HLV Park Hang Seo và LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ hết hạn vào năm 2020. Theo tiết lộ, HLV người Hàn Quốc nhận mức lương 22.000 USD/tháng. Báo News Joins cho rằng ông Park xứng đáng nhận mức lương cao hơn nếu được VFF ký hợp đồng mới.

Nên chọn HLV Park Hang Seo làm đại sứ bóng đá của VN Nên chọn HLV Park Hang Seo làm đại sứ bóng đá của VN

TTO - Thành tích dậy sóng một năm qua của bóng đá Việt Nam gắn liền với HLV Park Hang Seo và nhiều người đã nói đến cái duyên của ông khi đến xứ sở này.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận