Thứ 7, ngày 24 tháng 7 năm 2021

Báo Đức ‘nổ vang trời’ sau chiến thắng trước Thụy Điển

24/06/2018 06:28 GMT+7

TTO - Truyền thông Đức đã có dịp nổ vang trời sau khi tuyển Đức đá bại Thụy Điển 2-1 nhờ bàn thắng muộn của Toni Kroos để nuôi hi vọng đoạt vé đi tiếp.

Báo Đức ‘nổ vang trời’ sau chiến thắng trước Thụy Điển - Ảnh 1.

Tờ Bild đưa tin về chiến thắng của đội nhà - Ảnh chụp màn hình

Báo Bild hết lời ca ngợi người hùng Kroos và gọi anh là "nghệ sĩ". Báo này giật tít dài đầy cảm xúc: "Nghệ sĩ Toni Kroos cứu giấc mơ World Cup của đội đương kim vô địch bằng tuyệt phẩm những phút bù giờ".

Một tờ báo lớn khác của ĐứcKicker mô tả chiến thắng của đội nhà là "điên rồ" và khẳng định "Cỗ xe tăng đã trở lại". Kicker chạy dòng tít: "Chiến thắng điên rồ mang đậm dấu ấn Kroos - Những cỗ xe tăng đã trở lại".

Nhật báo Daily Mail (Anh) giật tít khá trung dung nhưng không quên đề cao tinh thần Đức: "Bàn thắng ở phút bù giờ của Toni Kroos giúp nhà đương kim vô địch sống lại hi vọng sau khi Boateng bị truất quyền thi đấu".

Trong khi đó, các tờ báo lớn của Tây Ban Nha đều không tiếc lời ca ngợi Kroos - cầu thủ đang khoác áo Real Madrid. Tờ AS giật tít ngắn gọn: "Chiến thắng muộn của Đức với pha làm bàn của Kroos", còn Marca viết: "Kroos giúp Đức sống lại hi vọng đi tiếp".

Cú sút Kroos, tinh thần Đức, Die Mannschaft hạ Thụy Điển 2-1 Cú sút Kroos, tinh thần Đức, Die Mannschaft hạ Thụy Điển 2-1

TTO - Sự trỗi dậy kịp thời trong hiệp 2 đã giúp cho tuyển Đức có được chiến thắng nghẹt thở 2-1 trước Thụy Điển, qua đó nuôi lại hy vọng đi tiếp vào vòng 16 đội World Cup 2018

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận