Tag: bao bì

Gói hàng "ô dề", khách hàng chê

TTCT - Đóng gói sản phẩm quá mức không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người tiêu dùng mà còn có thể làm tổn hại đến lợi nhuận của công ty về lâu dài.

Nhãn B trên đồ uống và đồ ăn nhẹ có ý nghĩa gì?

Trong số thực phẩm mua về, bạn có thể nhận thấy một số sản phẩm có nhãn B, được bao quanh bởi một vòng tròn, nằm kín đáo trên bao bì. Biểu trưng này là gì?

Đồ nhựa có thể làm bạn béo phì

TTO - Các hóa chất có trong bao bì và nhiều đồ nhựa hằng ngày khác đã thúc đẩy sản xuất các mô mỡ, gây ra béo phì, các nhà khoa học cảnh báo.

Suntory PepsiCo ra mắt sản phẩm Pepsi với bao bì 100% từ nhựa tái sinh

Với việc cải tiến bao bì, Pepsi cam kết cùng thế hệ trẻ Việt Nam hành động vì một tương lai Việt Nam bền vững.

8 nhà thiết kế Hàn Quốc cải tiến sản phẩm miễn phí cho doanh nghiệp Việt

TTO - 8 nhà thiết kế trẻ người Hàn Quốc đang dành toàn thời gian để ra sức cải tiến mẫu mã sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp Việt với chi phí bằng 0.

Cơ sở tại Hà Nội làm nhái bao bì sản phẩm của công ty ở TP.HCM

TTO - Lực lượng quản lý thị trường (QLTT) vừa bắt quả tang một cơ sở tại Hà Nội có hành vi giả mạo sản phẩm đồ gia dụng của một công ty tại TP.HCM bằng cách chụp hình bao bì, lấy thông tin về nhãn hàng, số mã vạch, dấu hợp quy để đóng lên sản phẩm.

Mã vạch hàng xuất khẩu: Bên mua không đòi hỏi, bên ta lại dựng ra quy định

TTO - Hàng loạt doanh nghiệp đang gặp khó vì quy định đăng ký sử dụng mã vạch nước ngoài trên bao bì. Yêu cầu này cực kỳ khó thực hiện. Ngay các nước nhập khẩu cũng không yêu cầu hoặc không có quy định.

Sinh viên làm bao bì, chén muỗng dùng một lần từ... bột khoai tây

TTO - Dùng bột khoai tây cùng một nguyên liệu đặc biệt, hai sinh viên Nông Văn Phước và Đặng Nguyễn Xuân Trọng tạo ra bao bì, muỗng, chén dùng một lần khá thân thiện với môi trường.

Hàng Việt bị chê khi bao bì quá xấu, hoặc ăn cắp mẫu mã

TTO - Chất lượng quyết định sản phẩm. Nhưng sẽ chẳng có khách hàng nào tiếp cận được chất lượng, nếu bao bì không đem lại sự thiện cảm.

Thuốc 'không giả' nhưng 'không thể dùng chữa bệnh cho người'?

TTO - Trong khi Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến khẳng định lô thuốc H-Capita 'không phải là thuốc giả' thì cơ quan điều tra và hội đồng giám định khẳng định lô thuốc này 'không rõ nguồn gốc xuất xứ' và 'không được dùng chữa bệnh cho người'.