30/05/2021 10:21 GMT+7

Báo Anh: Thủ tướng Boris Johnson kết hôn

VŨ NGUYÊN
VŨ NGUYÊN

TTO - Truyền thông Anh ngày 30-5 đưa tin Thủ tướng Anh Boris Johnson đã cưới vị hôn thê Carrie Symonds tại nhà thờ Westminster hôm 29-5.

Báo Anh: Thủ tướng Boris Johnson kết hôn - Ảnh 1.

Thủ tướng Anh Boris Johnson và vị hôn thê Carrie Symonds - Ảnh: REUTERS

Người phát ngôn của ông Johnson đã từ chối bình luận về thông tin trên.

Hai tờ The Sun Daily Mail cho biết khách dự đám cưới chỉ được mời vào phút cuối, ngay cả các thành viên cao cấp nhất trong đội ngũ của ông Johnson cũng không hề biết về kế hoạch này.

Theo Hãng tin Reuters, đám cưới ở Anh hiện giới hạn khoảng 30 người để ngăn dịch COVID-19 lây lan.

The SunDaily Mail tiết lộ nhà thờ Wesminster đã đóng cửa từ 13h30 ngày 29-5 theo giờ địa phương. Bà Symonds, 33 tuổi, đã đến nhà thờ này sau đó 30 phút trên một chiếc limousine. Bà mặc đầm trắng dài và không đeo mạng che mặt.

Báo Anh: Thủ tướng Boris Johnson kết hôn - Ảnh 2.

Cha và em gái của Thủ tướng Anh, ông Stanley Johnson và bà Julia Johnson, có mặt tại số 10 Downing chiều ngày 29-5 - Ảnh: MAIL ONLINE

Ông Johnson, 56 tuổi, và hôn thê đã cùng chung sống tại phố Downing kể từ khi ông nhậm chức thủ tướng Anh năm 2019.

Năm ngoái họ đã công bố chính thức đính hôn và đang chờ đón đứa con đầu lòng. Con trai của cả hai, Wilfred Lawrie Nicholas Johnson, ra đời vào tháng 4-2020.

Báo Anh: Thủ tướng Boris Johnson kết hôn - Ảnh 3.

Khách mời được cho là đang rời khỏi số 10 Downing sau khi tiệc cưới kết thúc - Ảnh: MAIL DAILY

Đầu tháng này, tờ The Sun đã đưa tin về việc bạn bè và gia đình đã nhận được lời mời đám cưới vào tháng 7-2022.

Thủ tướng Anh vốn là người có đời sống riêng tư phức tạp. Ông từng phải rời khỏi đội ngũ chính sách của Đảng Bảo thủ Anh vì nói dối về quan hệ ngoài hôn nhân.

Báo Anh: Thủ tướng Boris Johnson kết hôn - Ảnh 4.

Thủ tướng Anh Boris Johnson cùng vị hôn thê Carrie Symonds và con trai đầu lòng của cả hai, Wilfred Lawrie Nicholas Johnson - Ảnh: THE SUN

Ông Johnson đã ly dị hai lần và từ chối công bố ông có bao nhiêu người con. Người vợ thứ hai của ông Johnson là bà Marina Wheeler, một nữ luật sư. Họ đã có với nhau 4 người con nhưng quyết định chia tay hồi tháng 9-2018.

Thủ tướng Anh bị điều tra vì xuất ngoại nghỉ dưỡng sang chảnh cùng hôn thê Thủ tướng Anh bị điều tra vì xuất ngoại nghỉ dưỡng sang chảnh cùng hôn thê

TTO - Một ủy ban giám sát đạo đức của Quốc hội Anh xác nhận đang điều tra ai đã trả tiền cho chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh của ông Boris Johnson hồi năm 2019. Thủ tướng Anh cũng bị cáo buộc mua nhà bằng tiền không rõ nguồn gốc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận