22/07/2019 09:06 GMT+7

Bánh trung thu xuất hiện sớm, nhiều mẫu mới

NGUYỄN TRÍ
NGUYỄN TRÍ

TTO - Dù còn gần hai tháng nữa mới đến Tết Trung thu, nhưng hiện nhiều cung đường tại TP.HCM đã thấy các quầy bán bánh trung thu được dựng lên.

Bánh trung thu xuất hiện sớm, nhiều mẫu mới - Ảnh 1.

Bánh Trung thu bán tại một cửa hàng trên đường Phan Đăng Lưu (Q.Phú Nhuận) ngày 21-7 - Ảnh: NGUYỄN TRÍ

Năm nay, nhiều loại và mẫu bánh mới như bánh trái cây, dòng bánh mochi... đã được cho "ra lò", phần lớn các nhà sản xuất đều khẳng định giá bánh sẽ ổn định như năm ngoái.

Đại diện một cửa hàng bán bánh Kinh Đô trên đường Phan Đăng Lưu (Q.Phú Nhuận) cho biết: cửa hàng vừa nhập bánh từ vài ngày nay, bán sớm chủ yếu chào khách sỉ, chứ ít khách lẻ mua. Theo cửa hàng này, năm nay chỉ một số loại có giá tăng nhẹ ở mức trên dưới 2.000 đồng/cái so với năm ngoái.

Năm nay, hãng bánh Kinh Đô phân loại rõ dòng bánh theo trọng lượng. Theo đó, loại bánh nhỏ 120g và 150g có giá 40.000 - 70.000 đồng/cái, loại lớn 210g - 800g giá 65.000 - 480.000 đồng/cái tùy loại, cao nhất là 4 triệu đồng/hộp 6 bánh và hộp trà.

Bibica cũng cho biết năm nay tung ra chủng loại mới là dòng bánh trung thu trái cây với gần 10 loại làm từ dâu tây Đà Lạt, vỏ bưởi Diễn, hồng Đà Lạt... Ngoài ra, dòng bánh mochi (kiểu Nhật Bản) cũng được chào bán với nhiều mẫu mới.

Theo nhận định của nhiều đơn vị sản xuất, vào cao điểm mùa Trung thu giá bánh có thể biến động tùy sức mua nhưng sẽ không nhiều.

Bánh trung thu:  mua 1 được tặng 3, 4 Bánh trung thu: mua 1 được tặng 3, 4

TTO - Đêm trước trung thu, nhiều cửa hàng bán bánh tung chiêu khuyến mãi để đẩy hàng tồn trong một mùa được cho là sức mua không tăng.

NGUYỄN TRÍ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên