'Bánh mì không' của Đạt G và Du Uyên dẫn đầu top trending

16/12/2019 09:20 GMT+7

TTO - Sau ba ngày phát hành, MV 'Bánh mì không' của cặp đôi Đạt G Và Du Uyên đã lọt vào top 1 trending dựa vào bảng xếp hạng âm nhạc của Youtube Việt Nam, với hơn ba triệu lượt xem và bốn nghìn lượt bình luận từ khán giả.

Trích MV Bánh mì không của Đạt G và Du Uyên

Đây là sản phẩm kết hợp trở lại của Đạt G và Du Uyên sau ba tháng kể từ ngày phát hành MV Khó vẽ nụ cười, tổng kết một năm nhiều bứt phá của cặp đôi sau nhiều nỗ lực và cố gắng trong âm nhạc.

Lấy cảm hứng từ tiếng rao bánh mì trên những góc phố, con hẻm của Sài Gòn, Bánh mì không vẫn là sáng tác của Đạt G với những giai điệu chậm rãi, nhịp nhàng nhưng thấm thía nỗi lòng của những cặp đôi trẻ bên nhau trong những ngày khó khăn.

Bánh mì không của Đạt G và Du Uyên dẫn đầu top trending - Ảnh 2.

Hình ảnh cần xé bánh mì quen thuôc trong MV mới của Đạt G và Du Uyên - Ảnh: T.D.

Đạt G chia sẻ và cảm xúc khi viết ca khúc: "Hình ảnh ba mẹ cầm trên tay ổ bánh mì thơm phức đã theo Đạt từ nhỏ cho đến khi trưởng thành. Và giờ đây, khi bánh mì trở thành món ăn đường phố đặc trưng của ẩm thực Việt trên thế giới đã là một trong những động lực giúp Đạt sáng tác ca khúc này".

Từ cảm xúc sáng tác chân thành, MV Bánh mì không không chỉ được khán giả đón nhận vì ca từ gần gũi, mộc mạc mà còn gợi nhớ những món ăn thân thuộc gắn liền với ký ức tuổi thơ nghèo khó của nhiều thế hệ như: Mì gói trứng gà, hủ tiếu gõ, bánh mì không...

Có lẽ những thước phim tuy giản đơn mà nên thơ, cùng với sự diễn xuất đáng yêu của Đạt G và Du Uyên chính là chất xúc tác tạo nên thành công của MV.

Chết cười với những clip chế từ MV ca nhạc Chết cười với những clip chế từ MV ca nhạc MV, phim ca nhạc được xem, tải nhiều nhất 2014 MV, phim ca nhạc được xem, tải nhiều nhất 2014 Đạo diễn trẻ làm MV xịn cho các ngôi sao ca nhạc Đạo diễn trẻ làm MV xịn cho các ngôi sao ca nhạc
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận