22/05/2024 21:58 GMT+7

Bảng xếp hạng V-League sau vòng 20: Nam Định lỡ cơ hội nới rộng cách biệt với Bình Dương

Nam Định dẫn đầu bảng xếp hạng V-League sau vòng 20 nhưng bỏ lỡ cơ hội nới rộng cách biệt với các đội xếp sau.

Bảng xếp hạng V-League sau vòng 20: Nam Định lỡ cơ hội nới rộng cách biệt với Bình Dương - Đồ họa: AN BÌNH

Bảng xếp hạng V-League sau vòng 20: Nam Định lỡ cơ hội nới rộng cách biệt với Bình Dương - Đồ họa: AN BÌNH

Chiều 22-5, vòng 20 V-League diễn ra ba trận đấu với các kết quả như sau: Nam Định bất ngờ thua Hải Phòng 2-4, Viettel thắng Khánh Hòa 1-0, và Sông Lam Nghệ An hạ Bình Định 2-1.

Trước đó ngày 21-5, bốn trận đấu của V-League khép lại với các kết quả: Quảng Nam thắng Bình Dương 2-1, Hoàng Anh Gia Lai hạ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 2-1, TP.HCM đánh bại Công An Hà Nội 2-1, Hà Nội vượt qua Thanh Hóa 2-1.

Với những kết quả này, Nam Định vẫn tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng V-League với 39 điểm. Tuy nhiên, Nam Định lại lỡ cơ hội nới rộng khoảng cách với đội xếp thứ 2 là Bình Dương. Sau vòng 20, Nam Định vẫn chỉ hơn Bình Dương 6 điểm.

Vì vậy, cuộc đua vô địch những vòng đấu tiếp theo hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Không chỉ có Bình Dương, các CLB như Bình Định, Công An Hà Nội (cùng 31 điểm) vẫn có thể nuôi hy vọng đua vô địch sau màn ngã ngựa của Nam Định.

Ở nhóm đua trụ hạng, Khánh Hòa tiếp tục giậm chân ở vị trí cuối bảng khi mới có trong tay 10 điểm. Khoảng cách của họ với đội xếp trên là Sông Lam Nghệ An đã là 12 điểm. Tấm vé xuống hạng ấn vào tay Khánh Hòa chỉ còn là thời gian.

Với 22 điểm, Sông Lam Nghệ An tạm đứng thứ 13 và họ cần điểm để sớm thoát khỏi vị trí này (đá play-off tranh suất dự V-League mùa sau). 

Đội bóng xứ Nghệ có thể hy vọng về điều đó bởi khoảng cách của họ với các đội xếp trên chỉ là một trận thắng.

Hải Phòng Hải Phòng 'quật ngã' Nam Định 4-2 trên sân Thiên Trường

Tối 22-5, Nam Định đã bỏ lỡ cơ hội nới rộng khoảng cách so với đội thứ hai Bình Dương, sau khi để thua sốc 2-4 trước Hải Phòng trên sân nhà Thiên Trường.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên