Bảng xếp hạng bảng D: Argentina gặp Pháp ở vòng 16 đội

27/06/2018 06:04 GMT+7

TTO - Phải thắng Nigeria, đồng thời Iceland thua Croatia là điều kiện cần và đủ để Argentina đi tiếp. Và họ đã có được điều này để đứng thứ hai trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng bảng D: Argentina gặp Pháp ở vòng 16 đội - Ảnh 1.

Đồ họa: CƠ AN

Ở điều kiện cần, Argentina đã làm rất tốt khi giành chiến thắng 2-1 trước Nigeria, trong trận đấu rất nhọc nhằn và phải cần đến bàn thắng ấn định tỉ số ở phút 86 của Rojo. Trận đấu giữa Argentina và Nigeria diễn ra cực kỳ căng thẳng, nhất là khi Nigeria có thời điểm giành lại vé từ tay Argentina khi gỡ hòa 1-1 ở phút 51.

Trong khi đó, ở trận còn lại, Croatia đã làm điều Argentina rất thích đó là giành chiến thắng 2-1 trước Iceland. Dù đá đội hình phụ nhưng Croatia vẫn vượt trội so với lối đá chân phương của Iceland.

Bảng xếp hạng bảng D: Argentina gặp Pháp ở vòng 16 đội - Ảnh 2.

Đồ họa: CƠ AN

Với kết quả này, Croatia toàn thắng cả 3 trận, đứng đầu bảng D và sẽ gặp đội nhì bảng C là Đan Mạch ở vòng 16 đội. Còn Argentina, đứng nhì bảng D sẽ tiếp Pháp - nhất bảng C.

Bảng xếp hạng: Argentina vẫn mịt mù đường vào vòng 16 đội Bảng xếp hạng: Argentina vẫn mịt mù đường vào vòng 16 đội

TTO - Việc Nigeria thắng Iceland 2-0 đã giúp Argentina có cửa ít hẹp nhất trong ba cửa rất hẹp để vào vòng 16 đội. Nhìn vào bảng xếp hạng, dễ dàng thấy khả năng đi tiếp của Argentina vẫn mịt mù.

T.N.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận