Tag: bang Michigan

Mỹ: Con xả súng ở trường học, cha mẹ bị buộc tội ngộ sát

TTO - Ngày 3-12, một công tố viên đã đệ trình cáo buộc tội ngộ sát với cha mẹ em Ethan Crumbley, thiếu niên đã nổ súng tại một trường học của bang Michigan, Mỹ, vì mua súng cho con và phớt lờ các dấu hiệu cảnh báo về thảm kịch.

Cáo buộc gian lận bầu cử Mỹ: Thêm số 0, dùng bút lông và đếm dư số cử tri?

TTO - Các cáo buộc gian lận trong cuộc bầu cử Mỹ năm 2020 đã lan truyền trên mạng ngày 4-11, trong lúc việc kiểm phiếu vẫn đang diễn ra ở một số bang chiến trường mang tính quyết định số phận các ứng cử viên tổng thống Mỹ.

Vỡ cùng lúc 2 đập, 10.000 người Mỹ sơ tán vì lụt 'lịch sử'  ở Michigan

TTO - Hàng ngàn người dân ở khu vực miền trung bang Michigan, Mỹ buộc phải sơ tán sau khi mực nước sông Tittabawassee dâng lên rất nhanh do mưa lớn cùng sự cố vỡ hai đập Edenville và Sanford.

Trời lạnh như ở Bắc Cực, dược sĩ Mỹ dùng xe trượt tuyết giao thuốc

TTO - Không khuất phục trước thời tiết khắc nghiệt, một dược sĩ ở bang Michigan sử dụng cả xe trượt tuyết để giao thuốc cho các bệnh nhân đang cần giữa cái lạnh thấu xương.

Bầu cử Mỹ: Chiến thắng Michigan thổi làn gió mới cho ông Sanders

TTO - Chiến thắng, dù là sát sao tại bang Michigan, đã thổi làn gió mới vào chiến dịch tranh cử của nghị sĩ Sanders Bernie đồng thời khiến bà Hillary Clinton gặp khó khăn lớn.

Mỹ: Một thanh niên bắn chết 7 người rồi tự sát

TTO - Ngày 7-7, một thanh niên Mỹ đã dùng súng ngắn bắn chết 7 người tại bang Michigan, Mỹ, sau đó tự sát trong một ngôi nhà khi bị cảnh sát bao vây, theo Reuters.