Tag: bạn trẻ Việt

Sao Hàn ghé chơi Đà Nẵng, bạn trẻ Việt thích thú

Trong những ngày qua, những ngôi sao Hàn Quốc tham dự chương trình Seen Festival (tại Quảng Nam) đã chia sẻ những hình ảnh ăn uống, vui chơi ở Đà Nẵng khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Diễn đàn 'Nổi tiếng không nhờ ngoại hình' - Kỳ 2: Không thỏa hiệp với danh vọng

TTO - Hana’s Lexis (tên thật Đỗ Hồng Nhung), IELTS 9/9, là gương mặt đình đám hướng dẫn học tiếng Anh trên mạng với 48 triệu lượt xem, 696.000 người theo dõi trên YouTube, gần 270.000 người theo dõi trên Facebook, Instagram, TikTok.

Chống 'Côvy', du học sinh Việt hoạt động, kết nối nhộn nhịp trên mạng

TTO - Đại dịch có thể hạn chế sự gặp mặt, nhưng không thể ngăn 'lửa' hoạt động của các bạn trẻ Việt nói chung, du học sinh Việt nói riêng trong năm 2021.

Khao khát kinh doanh

TTO - Một đứa trẻ kém phát triển đậu vào đại học. Không chỉ vậy, anh đã thành công trên con đường khởi sự bằng 9 triệu đồng. Ở anh, dấy lên một khao khát, khao khát khởi nghiệp và kinh doanh.

Đại sứ Ý xúc động cảm ơn tình cảm cựu sinh viên Việt Nam trong dịch COVID-19

TTO - Đại sứ Ý tại Việt Nam vừa gửi lời cảm ơn tới cựu sinh viên Việt Nam du học Ý vì những hỗ trợ trong đại dịch COVID-19.

Bạn trẻ dấn thân: 2020 và những điều tưởng 'không thể'

TTO - Có một xu hướng tích cực ở nhiều bạn trẻ Việt: tin rằng nếu nghị lực đủ lớn thì không việc gì là nhiệm vụ bất khả thi. Với họ, khi can đảm bước ra 'vòng tròn an toàn', năm mới sẽ ý nghĩa, trọn vẹn hơn.

Học cách mua cả Singapore như người bản địa cùng Bedaulbe - Ninh Tito

Việc khám phá, mua sắm tại thiên đường ẩm thực, thời trang hàng đầu châu Á sẽ trở nên đơn giản đến bất ngờ nếu bạn nằm lòng các bí quyết của Bedaulbe và Ninh Tito.

Giới trẻ Việt đăng ảnh selfie sau... 30 lần bấm máy

TTO - Phân tích hơn 10.000 tấm hình selfie, thu thập thông qua các hình thức như phỏng vấn trực tiếp, khảo sát online cho thấy tỉ lệ trung bình ảnh selfie được người Việt chọn đăng là sau 30 lần chụp.

'Để nấu được món ngon và rẻ, đầu óc người Việt không phải vừa đâu'

TTO - Bạn trẻ Việt có rất nhiều khả năng sáng tạo - đó là nhận định của không ít người nước ngoài từng đến Việt Nam, tiếp xúc với bạn trẻ.

Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới: Kết nối bạn trẻ lại gần nhau

TTO - Ba bạn trẻ Việt từng học tập tại Cộng hòa Czech kết nối để thành lập dự án cung cấp cho giới trẻ - đặc biệt sinh viên Việt Nam trên toàn thế giới, thông tin về cách dịch chuyển, cơ hội du học và làm việc ở nước ngoài.