Thứ 4, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Ban Tôn giáo Chính phủ thăm thiền sư Thích Nhất Hạnh

02/11/2018 18:35 GMT+7

TTO - Sáng 2-11, ông Bùi Thanh Hà, phó trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ, đã đến chùa Từ Hiếu (Huế) thăm thiền sư Thích Nhất Hạnh vừa về lưu trú tại đây.

Ban Tôn giáo Chính phủ thăm thiền sư Thích Nhất Hạnh - Ảnh 1.

Ông Bùi Thanh Hà (phải) cùng thiền sư Nhất Hạnh - Ảnh: ANH PHONG

Đón tiếp đoàn có hòa thượng Thích Đức Thanh - ủy viên thường trực Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, trưởng ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế và các sư thầy của tổ đình Từ Hiếu, cùng các phụ tá của thiền sư Thích Nhất Hạnh.

Ông Bùi Thanh Hà đã chuyển lời thăm hỏi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến thiền sư Thích Nhất Hạnh.

Ông Hà mong sức khỏe của thiền sư được chăm sóc tốt, để thời gian cuối đời sống ở Việt Nam trong tình cảm ấm áp của quê hương và đồng đạo. Ông Hà khẳng định chính quyền luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để thiền sư Thích Nhất Hạnh được nghỉ ngơi, tịnh dưỡng.

Các sư đệ đã thay mặt thiền sư Thích Nhất Hạnh cảm ơn sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, ông Bùi Thanh Hà, Ban Tôn giáo Chính phủ và Ban Tôn giáo tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Nghe thiền sư Thích Nhất Hạnh kể chuyện trẻ  thơ Nghe thiền sư Thích Nhất Hạnh kể chuyện trẻ thơ

TTO - 'Mỗi hơi thở một nụ cười' và 'Con gà đẻ trứng vàng' là hai ấn phẩm của thiền sư Thích Nhất Hạnh vừa ra mắt độc giả ngay trước ngày thiền sư trở về quê hương. Sách nhanh chóng được tái bản ngay sau một tuần lên kệ.

M.TỰ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận