10/08/2022 19:00 GMT+7

Ban tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam thăm nghĩa trang Hàng Dương - Côn Đảo

T.D.V
T.D.V

Ngày 27-7 vừa qua, ban tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022 đã có chuyến thăm viếng nhằm tri ân, nhớ ơn anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu và các anh hùng liệt sĩ tại Côn Đảo.

Ban tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam thăm nghĩa trang Hàng Dương - Côn Đảo - Ảnh 1.

BTC cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam tại nghĩa trang Hàng Dương

Viếng thăm và nhớ ơn chị Võ Thị Sáu

Những phẩm chất của chị Võ Thị Sáu là đại diện cho hình ảnh người anh hùng dân tộc, người phụ nữ Việt Nam, một nét đẹp kiên cường bất khuất.

Theo Ban tổ chức cuộc thi gồm Trưởng ban Nguyễn Thùy Dương, phó Trưởng ban tổ chức - bà Nguyễn Thị Thảo, Thạc sĩ - Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, đó cũng là những phẩm chất mà cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam đang tìm kiếm nơi các bạn thí sinh năm nay.

Ban tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam thăm nghĩa trang Hàng Dương - Côn Đảo - Ảnh 2.

Các hoạt động thăm quan tại Bảo tàng Côn Đảo

Bà Nguyễn Thùy Dương - Trưởng ban tổ chức Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022 đã chia sẻ: "Tôi rất xúc động và vui sướng khi được làm việc với các chiến sĩ nơi đảo xa, được cống hiến một phần nhỏ sức mình vào hoạt động công tác xã hội. 

Tôi hy vọng rằng, những hình ảnh thiết thực này sẽ lan tỏa đến mọi người trên các mọi miền tổ quốc, để các bạn có cái nhìn thiết thực hơn nữa, chung sức xây dựng, cùng nhau hoàn thiện một Việt Nam tươi đẹp, đầy ắp tình yêu chan hòa giữa các vùng miền với nhau".

Với sứ mệnh lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về xây dựng và gìn giữ nền hòa bình không chỉ ở Việt Nam mà khắp năm châu, Ban tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022 đã và đang nỗ lực thực hiện các hoạt động thiết thực cũng như mong muốn tìm kiếm những cô gái mang dòng máu Việt với đức hạnh, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ, sắc đẹp cùng tham gia hàng loạt những hoạt động ý nghĩa và tích cực cho cộng đồng trong thời gian sắp tới.

Cuộc thi đã bước vào giai đoạn nhà chung với 70 thí sinh tiềm năng để tham gia các hoạt động thử thách của chương trình và tiến gần vào vòng bán kết và chung kết được diễn ra trong tháng 9 tại thành phố biển Đà Nẵng.

Theo dõi cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022

Website: https://hoahauhoabinhvietnam.com

Hotline: 0.832.832.832

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên