24/07/2022 10:35 GMT+7

Fanpage của Miss Peace Vietnam bị khóa, trưởng ban tổ chức lên tiếng

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Ban tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) xác nhận với Tuổi Trẻ Online đến sáng 24-7 fanpage cuộc thi vẫn bị khóa, không thể truy cập được.

Bà Nguyễn Thùy Dương - trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 - cho biết fanpage của Miss Peace Vietnam đã bị khóa 2 ngày và ban tổ chức đang làm việc với Facebook để làm rõ nguyên nhân.

Theo bà Dương, fanpage bị khóa có thể do nhiều lý do, hoặc bị các anti fan thiếu thiện cảm về chương trình nên báo cáo (report) với Facebook; hoặc có khả năng bị các đối thủ dùng công nghệ đánh sập.

Tuy nhiên, cũng theo bà Dương, "khi chưa có thông tin chính xác, chúng tôi không vội vàng có bất cứ kết luận nào hết".

Fanpage của Miss Peace Vietnam bị khóa, trưởng ban tổ chức lên tiếng - Ảnh 1.

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng và hoa hậu H'Hen Niê làm giám khảo cuộc thi - Ảnh: BTC

Trước thông tin fanpage Miss Peace Vietnam bị đánh sập, cũng có khán giả cho rằng ban tổ chức đóng vai nạn nhân tự dựng chuyện tạo scandal, quảng bá cho cuộc thi.

Bà Dương cho biết cuộc thi đang nhận được sự quan tâm ủng hộ từ người hâm mộ nên ban tổ chức không mạo hiểm dựng chuyện để có thể gây mất uy tín.

Trước đó, ngày 20-7, cuộc thi công bố hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ cuộc thi và là thành viên ban giám khảo. Nhà thiết kế Sĩ Hoàng đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo. 

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam bỏ thi áo tắm Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam bỏ thi áo tắm

TTO - Nhà thiết kế Sĩ Hoàng - trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) - cho biết cuộc thi sẽ bỏ phần trình diễn áo tắm, dù phần thi này hấp dẫn với nhiều khán giả nhưng không có nghĩa là hấp dẫn với tất cả.

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên