Tag: bán sang Trung Quốc

Cô gái bị lừa bán sang Trung Quốc trở về tố cáo kẻ lừa bán mình

Một cô gái ở vùng cao Quảng Trị bị lừa bán sang Trung Quốc bốn năm trước đã trở về Việt Nam và tố cáo những kẻ đã lừa bán mình.

Giải cứu người phụ nữ bị lừa bán sang Trung Quốc 5 năm

Công an tỉnh Đắk Lắk đã giải cứu thành công người mẹ cùng đứa con nhỏ sau 5 năm họ bị lừa bán sang Trung Quốc, bị buộc làm vợ nhiều người đàn ông nước này.

Người phụ nữ bị lừa bán sang Trung Quốc: Bị bán 2 lần, 26 năm được ra chợ 1 lần

TTO - Bà Lô kể năm 1996, sau khi bị một người Việt lừa đưa sang Trung Quốc, bà bị bán hai lần, trong đó lần thứ hai bà bị bán cho một người đàn ông lớn tuổi ở Hải Nam. Suốt 26 năm ở Trung Quốc, bà chỉ được đi chợ một lần...

Mẹ sai lầm, con gái lênh đênh

TTO - Hai chị em sinh đôi chỉ mới 14 tuổi với suy nghĩ ngây thơ muốn giúp cha mẹ vượt qua cảnh nghèo, cộng thêm những lời cám dỗ ngọt ngào của bà mai để rồi cả người mẹ cũng buông xuôi. Hai bé bị gả bán sang Trung Quốc với giá 140 triệu đồng.

TTO - Ngày đoàn tụ với gia đình của người phụ nữ Nghệ An bị bán sang Trung Quốc 24 năm ngập trong nước mắt. Đó là những giọt nước mắt tủi hờn, nước mắt hạnh phúc trùng phùng…

TTO - Hai người phụ nữ bị lừa bán sang Trung Quốc. 25 năm không tin tức, rồi bỗng nhiên xuất hiện trước cửa nhà mình tỉnh Quảng Bình. Cả hai năm nay đều đã gần 50 tuổi. Ngày rời nhà đi, cả hai đều đang ở thì con gái.

Ai là người thân 8 bé “Hòa, Xã, Hội, Chủ, Nghĩa, Việt, Nam, Hùng”

TTO - Ngày 18-8, Cục cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) cho biết vừa phát thông tin tìm kiếm người thân của 8 bé trai từng bị bán sang Trung Quốc năm 2011 được cơ quan Công an phát hiện, giải cứu.

​Giải cứu 3 nữ sinh bị lừa bán sang Trung Quốc

TTO - Đang đứng trước cổng trường, 3 nữ sinh ở huyện miền núi Kỳ Sơn (Nghệ An) bị một người phụ nữ lạ rủ đi làm công ty việc nhẹ, lương cao rồi lừa bán sang Trung Quốc.

"Đặt hàng" đứa trẻ với giá 20 triệu đồng

TTO - Liên quan đến vụ bắt cóc trẻ em đưa sang Trung Quốc, ngày 4-2 Công an tỉnh Đồng Nai cho hay đã di lý Lê Thị Mơ (32 tuổi, quê Thọ Lập, Thọ Xuân, Thanh Hóa) - nghi can chính trong vụ bắt cóc cháu Dương Hoàng Anh (9 tháng tuổi) - về Đồng Nai để xử lý.