Tag: bán rẻ đất vàng

Nộp lại 1 tỉ đồng, cựu chủ tịch Bình Dương được giảm 1 năm tù

Cựu chủ tịch tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm và một người khác được tòa phúc thẩm chấp nhận một phần kháng cáo, giảm một phần hình phạt tòa cấp sơ thẩm đã tuyên. Hai người còn lại không được tòa chấp nhận kháng cáo.

Viện kiểm sát đề nghị giảm nhẹ hình phạt cho cựu chủ tịch Bình Dương

Trong phần luận tội, đại diện viện kiểm sát đánh giá cựu bí thư, cựu chủ tịch Bình Dương biết việc chuyển nhượng đất nhà nước là trái quy định nhưng không ngăn chặn mà vẫn tạo điều kiện dẫn đến đất "vàng” bị bán rẻ.

Vụ bán rẻ đất 'vàng': Cựu chủ tịch Bình Dương Trần Thanh Liêm nộp 1 tỉ và xin giảm án

Hội đồng xét xử tòa phúc thẩm thông báo ông Trần Thanh Liêm và luật sư nộp thêm tài liệu chứng cứ mới, thể hiện việc bị cáo đang điều trị bệnh, gia đình ông tự nguyện nộp hơn 1 tỉ đồng khắc phục hậu quả.

Bán rẻ 43ha ‘đất vàng’: Tòa phúc thẩm xét kháng cáo xin giảm án của cựu chủ tịch Bình Dương

Cựu chủ tịch Bình Dương Trần Thanh Liêm bị tòa sơ thẩm tuyên 7 năm tù trong vụ bán rẻ đất vàng. Ông Liêm có đơn kháng cáo xin tòa phúc thẩm xem xét bối cảnh phạm tội, không có động cơ vụ lợi và xin giảm nhẹ hình phạt.

Quan tham khuyến mãi 'sập sàn'

Khi các sàn thương mại điện tử sale "sập sàn" để cạnh tranh với nhau thì quan tham cũng đưa ra chiến dịch khuyến mãi... sập ngân sách.

Con gái đại gia Bình Dương khai đứng tên công ty thay cha chứ không biết là tham ô

TTO - Bị cáo buộc tham ô hơn 200 tỉ đồng nhưng tại tòa bị cáo Nguyễn Thục Anh khai “không được hưởng một đồng nào” sau những thương vụ mua bán, chuyển nhượng cổ phần của công ty.

Cựu chủ tịch Bình Dương: Khi báo chí đăng mới biết đất ‘vàng’ đã bị bán cho tư nhân

TTO - Hành vi của cựu chủ tịch tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm bị cơ quan truy tố xác định đã tạo điều kiện cho việc 43ha đất Nhà nước bị chuyển nhượng toàn bộ sang tư nhân, gây thiệt hại tài sản lớn.

Cựu bí thư, cựu chủ tịch Bình Dương hầu tòa vụ 43ha đất ‘vàng’ bán rẻ, thiệt hại hơn 5.000 tỉ

TTO - Hậu quả trong vụ án bán rẻ "đất vàng" tại tỉnh Bình Dương được Viện kiểm sát xác định gây thiệt hại tài sản đặc biệt lớn, lên đến hơn 5.000 tỉ đồng.

Bán rẻ 43ha 'đất vàng': Cựu lãnh đạo Bình Dương và đồng phạm gây thiệt hại hơn 5.000 tỉ

TTO - Viện kiểm sát xác định hậu quả trong vụ án bán rẻ "đất vàng" tại tỉnh Bình Dương gây thiệt hại tài sản đặc biệt lớn, lên đến hơn 5.000 tỉ đồng.

Cựu bí thư tỉnh Bình Dương bị đề nghị truy tố vì gây thất thoát hơn 700 tỉ đồng

TTO - Cơ quan điều tra tiếp tục đề nghị truy tố ông Trần Văn Nam (cựu bí thư Tỉnh ủy Bình Dương) và 27 bị can khác liên quan những sai phạm về chuyển nhượng, bán rẻ 'đất vàng' xảy ra tại Tổng công ty 3-2.