Tag: ban quản lý dự án

Chính quyền lên tiếng về nghi vấn thông thầu, thi công trước khi mở thầu

Dù gói thầu chưa mở, đã có người cho máy móc thi công đường tạm, tập kết một số thiết bị giống cốt pha nhưng địa phương không biết ai làm việc này.

Điểm tin 8h: Dự án cao tốc ‘đứng hình’ vì thiếu cát; Thái Lan có tân thủ tướng

Điểm tin cùng bạn 8h ngày 23-8 với nhiều thông tin cập nhật.

Dừng dự án hỗ trợ buýt nhanh BRT tại TP.HCM

UBND TP.HCM vừa yêu cầu các đơn vị liên quan ngưng thực hiện dự án hỗ trợ kỹ thuật (dự án HTKT) gần 250 tỉ đồng cho dự án phát triển giao thông xanh TP.HCM (buýt nhanh BRT).

Hải Phòng: Nhà dân tan hoang vì đơn vị tháo dỡ ‘phá nhầm’

Khi phá dỡ các công trình của người dân đã nhận đền bù, di dời, đơn vị tháo dỡ đã 'phá nhầm' công trình nhà dân chưa nhận đền bù và cũng chưa có quyết định cưỡng chế.

Thúc tiến độ đầu tư hàng chục trạm dừng nghỉ trên cao tốc

Bộ Giao thông vận tải yêu cầu các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ triển khai đầu tư các trạm dừng nghỉ trên tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

189 tỉ đồng sửa chữa trụ sở HĐND - UBND TP.HCM

Sáng 12-7, HĐND TP.HCM thông qua nghị quyết đầu tư dự án cải tạo, sửa chữa trụ sở HĐND - UBND TP.HCM. Thời gian thực hiện 2023 - 2025.

Trình chủ trương thu hồi đất dự án cao tốc TP.HCM - Mộc Bài

UBND TP.HCM trình Hội đồng nhân dân TP.HCM xem xét danh mục các dự án cần thu hồi đất trong năm 2023.

Giải quyết vụ dọa tháo cầu tạm ở dự án nâng cấp quốc lộ 19

Một đơn vị cho thuê cầu tạm thông báo sẽ tháo cầu nếu nhà thầu trên quốc lộ 19 không thanh toán công nợ. Tuy nhiên lãnh đạo công an địa phương và chủ đầu tư đều khẳng định đã giải quyết ổn thỏa.

Hé lộ phối cảnh 6 nút giao của dự án vành đai 3 TP.HCM

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông (Ban giao thông - chủ đầu tư) đã "tiết lộ" những hình ảnh phối cảnh tuyệt đẹp của 6 nút giao tuyến vành đai 3 TP.HCM.

Chấn chỉnh việc thi công cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt sau vụ sập dầm

Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Ban quản lý dự án 6 và Công ty Phúc Thành Hưng giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công của nhà thầu, sau vụ sập dầm cầu tại công trường dự án đường cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt.