Tag: Bán mang về

Vì sao quán ăn, nhà hàng ở TP Vinh nơi bán mang về, nơi tại chỗ?

TTO - Dù địa giới hành chính chỉ cách nhau một con đường nhưng nhiều nhà hàng, quán ăn ở TP Vinh, Nghệ An có nơi chỉ được bán mang về, nơi phục vụ tại chỗ. Hơn 60% dân số TP Vinh đã tiêm đủ 3 mũi.

Thêm 3 quận trung tâm Hà Nội dừng ăn uống tại chỗ

TTO - Sau khi xác định dịch ở cấp độ 3 (màu cam), các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ (Hà Nội) đã điều chỉnh biện pháp chống dịch, dừng ăn uống tại chỗ.

Bán mang về và ăn tại chỗ

Sự khác nhau một trời một vực giữa "Bán mang về" và "Ăn tại chỗ".

Tiêm đủ liều mới được ngồi quán: Đi ăn uống, coi như miễn đưa con em theo?

TTO - Một số hàng quán cũng băn khoăn rằng nhiều thực khách mang theo trẻ em, vốn chưa được tiêm vắc xin, trong khi quy định khách đến quán ăn tại chỗ phải tiêm đủ liều vắc xin.

Ngày đầu tiên bán tại chỗ, dân Sài Gòn dậy sớm để ăn cơm tấm, phở nóng

TTO - Có những vị khách đã dậy thật sớm, đến “mở hàng” các hàng quán để thưởng thức một tô phở nóng hổi hay ăn một dĩa cơm tấm sườn nướng thơm ngon sau nhiều tháng không có cảm giác ăn uống tại những tiệm thân quen.

Quán ăn phục vụ tại chỗ: quán bia rượu không thể đòi giống quán cà phê

TTO - Nhiều đơn vị chưa đồng tình với các quy định về điều kiện để cho mở bán tại chỗ vừa được Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM trình UBND TP. Nhưng ngay người dân, hàng quán cũng có ý kiến lo ngại dịch vì tình hình còn phức tạp.

Hàng quán tại TP.HCM sẵn sàng bán tại chỗ nhưng gặp trăm điều khó

TTO - Hàng quán sẵn sàng phục vụ tại chỗ thực khách nhưng những tiêu chí phòng dịch của TP.HCM như bạn bè, nhóm ăn đến quán phải ngồi cách nhau 2m khiến họ gặp khó.

Nhiều quán xá ở Thủ Đức bán tại chỗ bất chấp, chủ quán khẳng định 'cứ thoải mái, đừng lo'

TTO - Mặc dù TP.HCM chưa cho dịch vụ ăn uống bán tại chỗ nhưng ngày 11-10, nhiều hàng quán ở TP Thủ Đức vẫn thản nhiên nhận khách ngồi lại, khách thì không đeo khẩu trang, nói chuyện rôm rả như ‘không có chuyện gì’.

Siêu thị, nhà thuốc hoạt động từ lâu, sao quận 7 đưa vào danh sách thí điểm mở cửa?

TTO - Dù được TP.HCM cho phép thí điểm mở lại hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng trong 150 hộ kinh doanh, doanh nghiệp 'xanh' được quận 7 cấp phép lại có tên nhiều siêu thị, cửa hàng xăng dầu, nhà thuốc… đã hoạt động trước đó.

Hậu Giang thực hiện chỉ thị 15+ trừ thị xã Long Mỹ

TTO - Từ 0h ngày 17-9, người dân Hậu Giang được ra ngoài tập thể dục nhưng không tập trung quá 10 người và cũng phải đi chợ, siêu thị theo khung giờ quy định.