22/10/2023 23:42 GMT+7

Bán kết Miss Grand International 2023: Hô tên thiếu lửa, diễn lộ nội y

Không ít khán giả nhận xét phần hô tên của thí sinh tại bán kết Miss Grand International 2023 chưa thật sự nổi bật, cuốn hút. Trong khi đó phần hô tên được xem là ‘đặc sản’ của Miss Grand International trong những năm qua.

Lê Hoàng Phương trong phần hô tên tại bán kết Miss Grand International 2023 - Ảnh: VIẾT QUÝ TEAM

Lê Hoàng Phương trong phần hô tên tại bán kết Miss Grand International 2023 - Ảnh: VIẾT QUÝ TEAM

Tối 22-10, 70 thí sinh Miss Grand International 2023 (Hoa hậu Hòa bình thế giới) bước vào vòng thi bán kết, diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.

Các thí sinh trải qua phần thi hô tên mình và tên quốc gia kết hợp trình diễn dạ hội và phần thi áo tắm.

Hô tên thiếu lửa, diễn lộ nội y

Với sự đầu tư sân khấu hoành tráng của ban tổ chức, sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ năng trình diễn của thí sinh, đêm bán kết Miss Grand International 2023 diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả.

Khán giả nhận xét phần hô tên của nhiều thí sinh Miss Grand International năm nay không giữ được “lửa” thường thấy ở phần thi hô tên của Miss Grand International các năm trước.

Thí sinh hô tên và quốc gia một cách nhẹ nhàng, chưa tạo được sự nổi bật như mong muốn của khán giả và phần catwalk nhẹ nhàng tạo người xem có cảm giác đều đều.

Nhưng bù lại sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, luôn gọi tên mỗi khi thí sinh xuất hiện, đã giúp không khí đêm bán kết thêm rộn ràng, sôi động hơn.

Thí sinh đến từ Colombia, Peru… có phần hô tên và trình diễn ấn tượng. Còn thí sinh đến từ Ghana hô tên bằng giọng opera khiến khán giả thích thú. Đại diện Guatemala có phần trình diễn catwalk uyển chuyển như đang múa.

Thiết kế dễ bị lộ nội y khi sải bước trình diễn

Thiết kế dễ bị lộ nội y khi sải bước trình diễn

Thí sinh Miss Grand International 2023 tự tin thể hiện cá tính

Thí sinh Miss Grand International 2023 tự tin thể hiện cá tính

Nhiều thí sinh diện váy dạ hội cắt xẻ táo bạo đến từ Belarus, Campuchia, Haiti, Honduras, Thái Lan…, đặc biệt đại diện đến từ Kosovo khiến khán giả đỏ mặt vì chiếc váy dễ lộ nội y khi diễn.

Tiếng hò reo cổ vũ của khán giả xem trực tiếp tại nhà thi đấu Phú Thọ phần nào giúp cho không khí đêm bán kết thêm phần sôi động.

Sang phần thi áo tắm, khán giả mới cảm nhận được không khí sôi động thực sự của một cuộc thi sắc đẹp. Thí sinh tự tin khoe hình thể và kỹ năng trình diễn qua sự cổ vũ của khán giả.

Mỗi khi Lê Hoàng Phương xuất hiện, khán giả reo hò cổ vũ nhiệt tình. Cô cũng có phần trình diễn ấn tượng khi xuất hiện.

Lê Hoàng Phương trong phần thi áo tắm

Lê Hoàng Phương trong phần thi áo tắm

Các thí sinh khoe dáng nóng bỏng

Các thí sinh khoe dáng nóng bỏng

Phần hô tên của Lê Hoàng Phương được khán giả hò reo - Nguồn: Miss Grand International

12 thí sinh diện đầm của Nguyễn Minh Tuấn

Đặc biệt, hoa hậu nhiều nước chọn thiết kế hoặc đặt may riêng váy dạ hội của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn cho đêm bán kết.

Đó là các hoa hậu đến từ Cuba, Canada, Úc, Đức, Cộng hòa Dominica, Hà Lan, Nicaragua, Iceland, Panama, Anh, Guatemala, Singapore.

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn cho biết anh tự hào khi được giám đốc quốc gia nhiều nước liên hệ từ sớm để đặt váy cho đại diện của nước họ tham gia Miss Grand International 2023.

Đại diện của Cuba mặc thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn

Đại diện của Cuba mặc thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn

Thiết kế Nguyễn Minh Tuấn dành cho hoa hậu Cộng hòa Dominica

Thiết kế Nguyễn Minh Tuấn dành cho hoa hậu Cộng hòa Dominica

“Một số đại diện cho biết khi biết tôi từng thực hiện chiếc đầm cho Thùy Tiên tham dự Miss Grand International 2021 và đăng quang nên họ mong muốn liên hệ tôi khi thí sinh của họ đến Việt Nam dự thi” - Nguyễn Minh Tuấn kể lại.

Nguyễn Minh Tuấn hiểu rõ áp lực của các thí sinh tham gia cuộc thi quốc tế nên anh luôn chăm chút từng đứa con tinh thần một cách tỉ mỉ qua từng công đoạn, cho ra sản phẩm tốt nhất.

Anh nói về điểm khác biệt của những thiết kế làm cho thí sinh các nước: “Tôi tư vấn dựa trên vóc dáng, sở thích, cá tính riêng của từng cô gái để giúp họ thêm phần tự tin diện váy khi xuất hiện trong phần trình diễn của mình”.

Hoa hậu các nước đến thi Miss Grand International 2023 mặc áo dài, áo tứ thânHoa hậu các nước đến thi Miss Grand International 2023 mặc áo dài, áo tứ thân

Những nét văn hóa đặc trưng, điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam được giới thiệu đến bạn bè quốc tế qua các hoạt động giao lưu, trải nghiệm của thí sinh Miss Grand International 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên