28/10/2022 18:32 GMT+7

Á hậu 5 Miss Grand International từ bỏ danh hiệu

LÊ GIANG
LÊ GIANG

TTO - Tối 28-10, fanpage chính thức của Miss Grand International thông báo Á hậu 5 Yuvna Rinishta (người Mauritius) đã từ bỏ danh hiệu.

Á hậu 5 Miss Grand International từ bỏ danh hiệu - Ảnh 1.

Yuvna Rinishta, đại diện Mauritius tại Miss Grand International - Ảnh: Instagram nhân vật

Fanpage viết: "Thông báo chính thức, Miss Yuvna Rinishta (Mauritius) đã đưa ra quyết định từ bỏ danh hiệu do không thể ký hợp đồng và hoàn thành nhiệm vụ với tư cách là Á hậu 5. Cô ấy không thể tiếp tục sử dụng danh hiệu kể từ lúc này. Người giữ danh hiệu mới sẽ sớm được công bố". 

Do cuộc thi có đến năm Á hậu 5, là những thí sinh vào top 10, nên việc đại diện Mauritius từ bỏ danh hiệu dẫn đến việc sẽ có một thí sinh từ top 20 được đôn lên vị trí Á hậu 5. Khán giả Việt Nam đang thắc mắc liệu đó có thể là Miss Grand Vietnam Thiên Ân. 

Trên trang Instagram được cho của Yuvna Rinishta, cô cũng chia sẻ lại một bài viết từ trang Miss Grand Mauritius khẳng định Miss Grand International đưa sai sự thật về vụ việc. Miss Grand Mauritius cho biết Rinishta đã nhận được hợp đồng nhưng cô không ký. 

Lý do, cô cảm thấy không phù hợp với hành vi của tổ chức Miss Grand International đối với cô và những thí sinh khác. Cô yêu cầu Miss Grand International ngừng đưa thông tin sai lệch về mình.

Kỷ niệm 10 năm tổ chức nhưng Miss Grand International năm nay gặp khá nhiều thị phi. Cuộc thi bị cho tổ chức quá nhiều vòng bầu chọn lẻ tẻ để lôi kéo lượng theo dõi, tương tác trên mạng xã hội. 

Ngoài hoa hậu, các thí sinh vào top 10 đều được trao danh hiệu á hậu từ 1 đến 5 nên tổng cộng có 10 chiếc vương miện được trao. Điều này bị cho là làm mất tính danh giá của vương miện hoa hậu. 

Sau cuộc thi, ông Nawat Itsaragrilsil - chủ tịch tổ chức - bị cộng đồng mạng chỉ trích vì miệt thị ngoại hình Đoàn Thiên Ân, đại diện Việt Nam.

'Làn sóng' khán giả hủy theo dõi Miss Grand International trên Facebook, Instagram

TTO - Sau khi Thiên Ân dừng chân ở top 20 Miss Grand International 2022, nhiều khán giả hủy theo dõi và kêu gọi mọi người hủy theo dõi fanpage Miss Grand International, cả trên Instagram vì cho rằng kết quả không được công tâm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên