20/10/2023 23:25 GMT+7

Vỡ òa với trang phục ‘phun lửa’ nặng 20kg của Lê Hoàng Phương

Nhiều bộ trang phục văn hóa dân tộc cầu kỳ, cồng kềnh, có bộ nặng 20kg, 30kg trình diễn trong đêm thi trang phục truyền thống của Miss Grand International 2023.

Thiết kế Vũ khúc thiên long được Lê Hoàng Phương trình diễn tại Miss Grand International 2023 - Ảnh: BTC

Thiết kế Vũ khúc thiên long được Lê Hoàng Phương trình diễn tại Miss Grand International 2023 - Ảnh: BTC

Tối 20-10, tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM), 70 thí sinh Miss Grand International 2023 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) trình diễn trang phục văn hóa dân tộc.

Lê Hoàng Phương gây ấn tượng với Vũ khúc thiên long

Trong đêm thi trang phục truyền thống, hoa hậu Lê Hoàng Phương - đại diện Việt Nam - trình diễn thiết kế Vũ khúc thiên long của nhà thiết kế Nguyễn Lê Vĩnh Tường.

Bộ trang phục này từng giúp Nguyễn Lê Vĩnh Tường giành chiến thắng tại cuộc thi tuyển chọn trang phục văn hóa dân tộc trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam).

Nguyễn Lê Vĩnh Tường cho biết thiết kế Vũ khúc thiên long có chỉnh sửa một số chi tiết so với bản thiết kế đầu tiên.

Dù bộ trang phục này nặng 20kg nhưng Lê Hoàng Phương đã có màn trình diễn ấn tượng, khiến khán giả hò hét trong cảm xúc vỡ òa.

Vũ khúc thiên long có kích thước khá lớn, có màu đỏ đặc trưng, đèn chiếu sáng bắt mắt. Đặc biệt, phần đầu rồng có khả năng phun lửa giúp phần trình diễn của Lê Hoàng Phương thêm ấn tượng.

Khán giả cũng dành lời khen ngợi cho phần xuất hiện của đại diện Việt Nam, cô có một số động tác múa uyển chuyển từ nghệ thuật lân sư rồng.

Khán giả xem trực tiếp tại nhà thi đấu Phú Thọ liên tục hô tên Lê Hoàng Phương. Sự ủng hộ của khán giả tiếp thêm động lực cho cô ở hai vòng thi quan trọng là bán kết và chung kết sắp tới.

Phần trình diễn ấn tượng của Lê Hoàng Phương - Nguồn: Miss Grand International

Một số thí sinh gặp sự cố nhỏ

Trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, 70 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới đã hoàn thành phần trình diễn của mình.

Tuy nhiên một số thí sinh gặp sự cố trên sân khấu khi trình diễn nhưng không quá lớn. Các cô đã xử lý tình huống khéo léo, tự tin sải bước.

Hoa hậu đến từ Ecuador đánh rơi một phần trang phục, còn đại diện Haiti làm rớt lá cờ…

Bên cạnh đó, nhiều đại diện khác có phần trình diễn khá tốt, để lại ấn tượng. Cụ thể hoa hậu đến từ Pháp, Nhật có màn thay trang phục nhanh trên sân khấu.

Bộ trang phục của hoa hậu Haiti

Bộ trang phục của hoa hậu Haiti

Bộ trang phục của hoa hậu Úc nặng 20kg do Nguyễn Minh Tuấn thiết kế

Bộ trang phục của hoa hậu Úc nặng 20kg do Nguyễn Minh Tuấn thiết kế

Bộ trang phục cồng kềnh của hoa hậu Campuchia

Bộ trang phục cồng kềnh của hoa hậu Campuchia

Bộ trang phục của hoa hậu Ecuador

Bộ trang phục của hoa hậu Ecuador

Các hoa hậu đến từ Anh, Venezuela, Philippines, Myanmar, Ấn Độ… có những bước trình diễn uyển chuyển dù diện những bộ trang phục dân tộc khá cồng kềnh.

Thí sinh nào chiến thắng phần thi này sẽ được ban tổ chức công bố vào đêm chung kết Miss Grand International 2023 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế), ngày 25-10, tại nhà thi đấu Phú Thọ.

Bộ trang phục của hoa hậu Philippines

Bộ trang phục của hoa hậu Philippines

Bộ trang phục của hoa hậu Venezuela

Bộ trang phục của hoa hậu Venezuela

Hoa hậu các nước đến thi Miss Grand International 2023 mặc áo dài, áo tứ thânHoa hậu các nước đến thi Miss Grand International 2023 mặc áo dài, áo tứ thân

Những nét văn hóa đặc trưng, điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam được giới thiệu đến bạn bè quốc tế qua các hoạt động giao lưu, trải nghiệm của thí sinh Miss Grand International 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên