Tag: Miss Grand Vietnam

Ông Chiêm Quốc Thái là người làm chứng vụ kiện liên quan cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2023

Ông Chiêm Quốc Thái được xác định là người làm chứng vụ Công ty Sen Vàng bị kiện đòi hơn 8,6 tỉ đồng liên quan cuộc thi Miss Grand 2023.

Phương Mỹ Chi tích cực học catwalk trước tin đồn thi Miss Grand Vietnam

Sau khi đăng tải giấy đăng ký thi Miss Grand Vietnam 2024, mới đây hình ảnh Phương Mỹ Chi học catwalk khiến dư luận được một phen xôn xao.

Tòa án thụ lý vụ tranh chấp tên Hoa hậu Hòa bình Việt Nam của Minh Khang và Sen Vàng

Tòa án nhân dân TP.HCM có thông báo thụ lý vụ án dân sự tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến tên gọi tiếng Việt cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam.

Vỡ òa với trang phục ‘phun lửa’ nặng 20kg của Lê Hoàng Phương

Nhiều bộ trang phục văn hóa dân tộc cầu kỳ, cồng kềnh, có bộ nặng 20kg, 30kg trình diễn trong đêm thi trang phục truyền thống của Miss Grand International 2023.

Miss Grand International 2023 diễn ra suốt tháng 10-2023

Ban tổ chức Miss Grand International 2023 công bố lịch trình diễn ra cuộc thi trải dài từ Bắc vào Nam của nước ta, từ ngày 3 đến 25-10.

‘Nàng Tấm’ Thùy Vi vạ miệng vì bất bình kết quả Miss Grand Vietnam 2023

Từng tạo cơn sốt với visual xinh hiền chuẩn ‘cô Tấm’ bước ra từ quả thị ở Miss Grand Vietnam 2023, Nguyễn Thị Thùy Vi dính thị phi vì vạ miệng.

Hoa hậu có thời gian đương nhiệm ngắn nhất Việt Nam là ai?

Đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 nhưng nhiệm kỳ của Đoàn Thiên Ân chỉ kéo dài chưa tròn một năm nên cô nàng cũng không kịp để lại dấu ấn gì đáng kể.

Nhan sắc ngọt ngào của Bùi Khánh Linh khiến fan tiếc nuối vì không thể đăng quang Miss Grand Vietnam

Sở hữu body chuẩn, hình thể đẹp và trình diễn ấn tượng, Bùi Khánh Linh dừng chân ở ngôi vị Á hậu khi gặp đối thủ mạnh như Lê Hoàng Phương.

Hết anti, hoa hậu Lê Hoàng Phương lại bị mạo danh để... mượn tiền

Từ khóa Lê Hoàng Phương có vẻ đang là ‘miếng mồi’ béo bở của hacker sau một ngày giữ cương vị mới, tân Miss Grand Vietnam 2023.

Tân hoa hậu Lê Hoàng Phương thành 'nạn nhân' của phong trào anti

Vừa nhận vương miện chưa đầy 24 giờ, tân Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương đã là nạn nhân của phong trào 'anti', body-shaming...