​Bàn giao nhiệm vụ của Chủ tịch MobiFone

21/06/2017 08:52 GMT+7

TTO - Ngày 20-6, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức bàn giao nhiệm vụ của Chủ tịch Hội đồng thành viên MobiFone, sau khi ông Lê Nam Trà, chủ tịch Hội đồng thành viên được điều chuyển về văn phòng Bộ Thông tin và truyền thông.

Ông Lê Nam Trà (bên trái) và ông Cao Duy Hải bắt tay nhau tại buổi bàn giao - ẢNH: MobiFone
Ông Lê Nam Trà (bên trái) và ông Cao Duy Hải bắt tay nhau tại buổi bàn giao - ẢNH: MobiFone

Thông tin trên vừa được MobiFone công bố.

Theo đó, tại buổi lễ, ông Lê Nam Trà đã chính thức ký văn bản bàn giao các nhiệm vụ của Chủ tịch Hội đồng thành viên MobiFone và các nội dung thuộc công tác của Bí thư Đảng ủy và một số các công việc đang triển khai của Đảng ủy tổng công ty cho ông Cao Duy Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc MobiFone.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Phạm Hồng Hải khẳng định bộ sẽ sớm kiện toàn tổ chức, nhân sự để MobiFone hoạt động ổn định.

Ông Hải kêu gọi lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên MobiFone cần tiếp tục nêu cao truyền thống, đoàn kết một lòng, tập trung phát triển đầu tư mạng lưới, kinh doanh, hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh 6 tháng đầu năm, cũng như cả năm 2017 và những năm tiếp theo.

Như Tuổi trẻ đã đưa tin, ngày 7-6, Bộ Thông tin và truyền thông đã có quyết định điều chuyển chủ tịch Hội đồng thành viên MobiFone đối với ông Lê Nam Trà và giao thứ trưởng Phạm Hồng Hải tạm thời phụ trách Hội đồng thành viên MobiFone.

Trước đó, ngày 6-9-2016, Thanh tra Chính phủ tiến hành thanh tra toàn diện thương vụ MobiFone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG).

Ngày 24-4-2017, Phó tổng Thanh tra Chính phủ Ngô Văn Khánh cho biết đã kết thúc thanh tra trực tiếp theo đúng quy định nhưng chưa ban hành kết luận thanh tra do có những vấn đề cần làm việc nhiều lần với đối tượng được thanh tra để làm rõ, đảm bảo khách quan. 

Ông Cao Duy Hải sinh năm 1961, tốt nghiệp Đại học Kỹ thuật quân sự và ở lại trường làm giáo viên, sau đó đi tu nghiệp tại Đức.

Trong thời gian làm việc tại MobiFone, ông Hải đã kinh qua các vị trí giám đốc Trung tâm MobiFone 1, Phó tổng giám đốc MobiFone.

Ông Hải cũng có thời gian được điều chuyển sang làm Phó tổng giám đốc VinaPhone. Ngày 21-4-2015, Bộ Thông tin và truyền thông công bố quyết định bổ nhiệm ông làm tổng giám đốc MobiFone, cùng ngày ông Lê Nam Trà được công bố quyết định bổ nhiệm chủ tịch Hội đồng thành viên MobiFone.

K.HƯNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận