Tag: Lê Nam Trà

Nhận tiền hối lộ lớn 'chưa từng có', tuyên y án chung thân ông Nguyễn Bắc Son

TTO - Tòa phúc thẩm cho rằng hành vi của cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son là sai phạm đặc biệt nghiêm trọng, có vai trò quan trọng nhất, là bị cáo đầu vụ và các lý do kháng cáo đã được cấp sơ thẩm xem xét nên tuyên y án chung thân.

Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son xin được giảm án để có cơ hội về với gia đình

TTO - Nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án, cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhiều lần nhắc đến sự ăn năn, hối hận, tin rằng sẽ được xã hội tha thứ và xin được giảm mức án để có cơ hội về với người thân.

Tổng hợp mức án đề nghị đối với các bị cáo vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG

TTO - Ngày 20-12, đại diện Viện kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên tòa xét xử vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG đã đề nghị mức án đối với các bị cáo.

Đề nghị tuyên cựu chủ tịch MobiFone Lê Nam Trà 23-25 năm tù

TTO - Ông Cao Duy Hải - cựu tổng giám đốc MobiFone - bị đề nghị mức án 14-16 năm tù do sai phạm trong vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG.

TTO - "Sáng nay tôi đã có những lời khai chưa đúng, đó là tôi rút lại lời khai với cơ quan cảnh sát điều tra. Bây giờ tôi xin khai lại là tôi giữ lời khai tại cơ quan điều tra", bị cáo Nguyễn Bắc Son nói tại tòa chiều 17-12.

TTO - Sáng nay 17-12, bị cáo Nguyễn Bắc Son đã phủ nhận lời khai của chính mình trước Cơ quan điều tra và lời khai trước toà của cựu Chủ tịch MobiFone Lê Nam Trà cũng như cựu Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ.

Ngày 16-12 sẽ xét xử vụ 2 cựu bộ trưởng nhận hối lộ hơn 3 triệu USD

TTO - Hai cựu bộ trưởng TT-TT Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn cùng 12 bị can trong vụ án Mobifone mua 95% cổ phần AVG sẽ bị đưa ra xét xử vào giữa tháng 12 tới.

Truy tố cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhận hối lộ 3 triệu USD

TTO - Hai cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn cùng một số nguyên lãnh đạo Mobifone đã nhận tiền hối lộ từ Phạm Nhật Vũ để chỉ đạo, quyết định việc Mobifone mua cổ phần của AVG.

Vì sao áp dụng 'chính sách hình sự đặc biệt' với Phạm Nhật Vũ, Trương Minh Tuấn?

TTO - Cụm từ 'chính sách hình sự đặc biệt' lần đầu tiên xuất hiện trong văn bản tố tụng khi cơ quan điều tra đề nghị cho Phạm Nhật Vũ, Trương Minh Tuấn, Lê Nam Trà và một số bị can được hưởng.

Ông Lê Nam Trà dốc sức mua AVG để nhận 2,5 triệu USD và... 'giữ ghế'

TTO - Ông Lê Nam Trà, nguyên chủ tịch Hội đồng thành viên Mobifone, được xác định đã 'dốc sức' thực hiện thương vụ mua 95% cổ phần AVG với mong muốn giữ được chức vụ này và sẽ được 'lại quả' 2,5 triệu USD.