Tag: Bạn đọc làm báo

Đọc báo cùng bạn 26-8: Thử hình dung diện mạo TP Thủ Đức

TTO - Chương trình có nhiều thông tin: Doanh nghiệp nhỏ và vừa VN bị lừa đảo nhiều nhất ASEAN; Khai giảng năm học mới 45 phút, không diễu hành, văn nghệ; Quan chức nhiều nước mua quốc tịch Cyprus; Vợ chồng Đường “Nhuệ” lãnh án tù vì đánh người...

Chương trình Đọc báo cùng bạn

TTO - Chương trình với những thông tin hấp dẫn sẽ đồng hành cùng quý thính giả vào lúc 7h sáng hằng ngày trên hạ tầng tuoitre.vn.

'Tôi đã rất cảm kích khi gọi đến Tuổi Trẻ'

TTO - "Tôi đã gọi điện đến đường dây nóng của báo Tuổi Trẻ rạng sáng 29-12-2018 và rất cảm kích khi có người nghe và đã nhiệt tình nhắn tin trao đổi, hướng dẫn những chuyện liên quan sự việc cho đến sáng".

Trao giải thưởng 'Làm báo cùng Tuổi Trẻ' cho 4 bạn đọc

TTO - Giải thưởng “Làm báo cùng Tuổi Trẻ” tháng 9 đã trao cho bốn bạn đọc đã chia sẻ những thông tin, hình ảnh và bài viết đặc sắc trên Tuổi Trẻ trong tháng qua.

Video clip 5 pha bóng 'đốt đền', chia sẻ nhiều trên mạng ngày 20-6

TTO - Lượt đấu đầu tiên vòng bảng World Cup 2018 đã chứng kiến 5 pha phản lưới nhà. Trong khi đó, cách đây 4 năm toàn World Cup 2014 chỉ có 5 pha 'đốt đền'. Mời bạn xem lại 5 pha làm bàn không mong muốn của người trong cuộc.

Không ai cấm cầu hôn nơi công cộng, nhưng tỏ tình phải thích hợp!

TTO - Theo bạn đọc Đại Dương, chuyện cầu hôn nơi công cộng rộ lên ở VN những năm gần đây. Thật ra, không ai cấm việc làm này. Tuy nhiên, bày tỏ tình cảm sao cho có văn hóa và đừng làm trò cười cho thiên hạ, như vậy mới là điều nên làm!

Điện thoại khiến gia đình xa cách nhau?

TTO - Theo bạn đọc Nguyễn Tự Lập, điện thoại thông minh khiến mọi thành viên trong gia đình xa cách nhau hơn. Với chiếc điện thoại trên tay, laptop trên bàn, mỗi người trong gia đình mỗi hướng... rồi đi ngủ cũng trễ, mệt mỏi, thở ngắn thở dài...!

Tân Định, nét duyên thầm giữa lòng đô thị hiện đại

TTO - Nhắc đến hai từ Tân Định, người Sài Gòn nghĩ ngay đến một địa danh nổi tiếng. Đó là một phần trung tâm của Sài Gòn thập niên 60-70 của thế kỉ trước và tiếp diễn đến tận bây giờ. Đó còn là nét 'duyên thầm' giữa lòng đô thị hiện đại.

'Xử' người không đội nón bảo hiểm bằng cách xì lốp xe, có hợp lý?

TTO - Thay vì bắt nộp phạt, 2 thanh niên không đội nón bảo hiểm đã bị CSGT Quảng Ngãi bắt xì lốp xe, dắt về. Theo bạn, hình thức phạt này có hợp lý, hợp tình không? Ngoài ra, chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày 6-3 còn có khoảnh khắc tiễn tân binh.

Mùi Tết quê, một thứ 'ma lực' quấn chặt lòng người

TTO - Gần 30 năm xa quê là ngần ấy thời gian tôi thèm đến khao khát, đến cháy lòng một lần được về quê ăn Tết để ít nhất được thấy lại không khí chộn rộn của những ngày giáp tết nơi quê nhà.