Tag: bạn đọc cùng làm báo

Đọc báo cùng bạn 25-3: VNA đẩy nhanh đường bay thẳng đến Mỹ để đón người Việt mắc kẹt

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Đặt nền móng xây dựng Việt Nam hùng cường; Sẽ kéo cáp ngầm đưa điện ra Côn Đảo; Từ 1-4, bắt đầu sử dụng thẻ bảo hiểm y tế mẫu mới; Phá đường dây lô đề lên đến 1.000 tỉ đồng…

Đọc báo cùng bạn: Chương trình lớp 1 mới có khó?

TTO - Nhiều phụ huynh và cả giáo viên phản ánh chương trình lớp 1 mới rất 'nặng' dù trước đó, các trường đã chủ động chọn sách cho trường mình. Trong khi đó, vụ trưởng Vụ Giáo dục tiểu học, cho rằng, phải qua một năm thực hiện mới có cơ sở đánh giá.

Gửi gắm những tâm tình và hiến kế cho Tuổi Trẻ ở tuổi 45

TTO - Mỗi trang trên báo Tuổi Trẻ (in, điện tử) đều đầu tư về hình thức, nội dung, có những so sánh ở hai bài hoặc hai hình ảnh liền nhau thật độc đáo.

Một ngày không Facebook, tưởng dễ mà không dễ!

TTO - Tôi quyết định thử thách bản thân một ngày không Facebook. Qua 6 năm làm quen với Facebook, tôi nhận ra một điều rằng: Facebook là một thứ gây nghiện, thế giới trên Facebook quyến rũ một cách... vô tình!

CSGT làm đúng có gì mà ngại, dân yêu ghét rạch ròi

TTO - Đó là chia sẻ của rất nhiều bạn đọc xung quanh các vụ vi phạm giao thông gần đây, liên quan đến hình ảnh CSGT đang thực thi nhiệm vụ. Nhằm góp thêm một góc nhìn, Tuổi Trẻ Online xin giới thiệu bài viết của tác giả Hoàng Linh.

Để cuộc sống đẹp hơn từ những chuyện nhỏ, nào cùng like và share!

TTO - "Đúng là cuộc sống vẫn còn đâu đó những hình ảnh chưa đẹp. Nhưng, nếu quan sát sẽ bắt gặp không ít hành động đẹp". Trên đây là chia sẻ của bạn đọc Phạm Được gởi đến chuyên mục cùng làm báo của Tuổi Trẻ Online.

Mong cùng Tuổi Trẻ góp phần đẩy lùi tiêu cực

TTO - "Tôi sẽ luôn đồng hành với Tuổi Trẻ và bạn đọc mọi miền, để có thể góp một phần nhỏ vào việc đẩy lùi những tiêu cực, bất công như vậy”.

Báo Tuổi Trẻ đã mở cánh cửa cho Huy

TTO - “Tôi không nghĩ hiệu ứng thông tin từ báo Tuổi Trẻ lại lớn đến vậy. Cánh cửa đến Mỹ tưởng như đã khép lại với Huy, nhưng sau đó Tuổi Trẻ đã có thể làm nó mở ra theo cách thật kỳ diệu”.

Hai câu chuyện của Bác Tôn, quan chức sống xa hoa có thẹn?

TTO - Ngày càng có nhiều trường hợp quan chức ở biệt điện, biệt phủ... khiến người dân nghi ngờ vào tính liêm chính của họ. Xung quanh việc này, bạn đọc Nguyễn Minh kể lại hai câu chuyện về tính giản dị của Bác Tôn.

Viết báo cộng tác vừa vui lại có tiền, miễn đừng viết trật!

TTO - 'Muốn viết được bài trên báo, người viết phải chịu khó đọc, đọc nhiều, học nhiều, suy nghĩ nhiều và lang thang trên phố cũng nhiều. Viết báo cộng tác vừa vui lại có tiền, miễn đừng viết trật là được!