Tag: Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM

Thành ủy TP.HCM họp bàn chiến lược phục hồi và phát triển kinh tế xã hội

TTO - Chiều 1-12, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên chủ trì Hội nghị lần thứ 10 Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa XI.

Bí thư Nguyễn Văn Nên cảnh báo người dân không nên che giấu người nhập cảnh trái phép

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM chỉ đạo các cơ quan tăng cường công tác quản lý người xuất, nhập cảnh trái phép và cảnh báo người dân không che giấu, chứa chấp người nước ngoài nhập cảnh trái phép.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: ‘TP.HCM chưa được đánh giá cao thì phải xem lại mình’

TTO - "Mình là một thành phố lớn, thân thiện, nghĩa tình, sáng tạo như vậy nhưng khi lấy ý kiến đánh giá của người dân và doanh nghiệp lại không được đánh giá cao. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Chúng ta phải tự xem mình trước để khắc phục".

Danh sách Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM nhiệm kỳ mới

TTO - Chiều 17-10, Đại hội Đảng bộ TP.HCM đã hoàn thành việc kiểm phiếu và có kết quả bầu Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Giới thiệu 7 cán bộ trẻ bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025

TTO - Trong số 72 người được giới thiệu để bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa XI nhiệm kỳ 2020-2025, có 7 trường hợp là đại biểu cán bộ trẻ.

‘Năm 2045, TP.HCM phải là trung tâm kinh tế tài chính khoa học công nghệ của châu Á'

TTO - Đó là mục tiêu phát triển TP.HCM mà Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đề ra tại cuộc họp lần thứ 49 của Ban chấp hành Đảng bộ TP khóa X nhiệm kỳ 2015-2020 sáng 24-9.

TP.HCM đặt mục tiêu GDP tăng từ 10% trở lên

TT - Hội nghị lần 8 Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa IX diễn ra ngày 1-12 với trọng tâm thảo luận, đánh giá kết quả kinh tế - xã hội năm 2011, bàn giải pháp, nhiệm vụ cho năm 2012.