Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Bắn ba mẹ con thương vong, nghi phạm lên rẫy cà phê tự sát

27/01/2020 11:42 GMT+7

TTO - Sau một đêm truy tìm, Công an huyện Hướng Hóa đã phát hiện thi thể Nguyễn Ngọc Lễ - nghi phạm bắn ba mẹ con trong tối mồng 2 tết - trên rẫy cà phê cùng khẩu súng gây án và lá thư tuyệt mệnh.


Bắn ba mẹ con thương vong, nghi phạm lên rẫy cà phê tự sát - Ảnh 1.

Thi thể nghi phạm bắn ba mẹ con được phát hiện cùng khẩu súng trên rẫy cà phê - Ảnh: H.T

Sáng 27-1, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online tại Công an huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) xác nhận vừa phát hiện thi thể ông Nguyễn Ngọc Lễ (44 tuổi, trú tại thôn Tân Hào, xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) tại một rẫy cà phê ở địa phương. Nằm cạnh thi thể là khẩu súng gây án và lá thư tuyệt mệnh.

Tại hiện trường, ông Lễ đã tử vong, kẹp khẩu súng dưới bụng. Ông Lễ là nghi phạm chính nổ súng vào ba mẹ con chị Võ Thị H. ở cùng thôn vào tối mồng 2 tết.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, tối 26-1 (mồng 2 tết), người dân ở thôn Tân Hào nghe vài tiếng nổ phát ra ở nhà chị Võ Thị H. (45 tuổi, trú tại thôn Tân Hào). Khi người dân có mặt thì phát hiện chị H. và 2 người con gục trên vũng máu. 

Cả 3 người được đưa về Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa cấp cứu, nhưng chị H. đã tử vong. Hai người con của chị H., một người 18 tuổi, một người 12 tuổi, đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên điều trị.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết hai người con của chị H. nhập viện với vết thương ở phổi do đạn bắn từ phía sau xuyên qua người. Trong đó, một người bị vết thương ở phổi phải, người còn lại bị thương ở phổi và gãy xương sườn. Hiện cả hai đã qua cơn nguy kịch.

Nghi phạm sau đó đã rời khỏi hiện trường trên xe máy màu đỏ. Thời điểm gây án trong nhà chị H. còn có một người bà con nhưng nghi phạm không bắn người này.

Tối mùng 2 Tết, ba mẹ con gục trên vũng máu sau 3 tiếng nổ Tối mùng 2 Tết, ba mẹ con gục trên vũng máu sau 3 tiếng nổ

TTO - Tối mùng 2 Tết, ba tiếng nổ vang lên, người dân chạy đến thì phát hiện ba mẹ con trên vũng máu. Người mẹ đã tử vong. Hai người con được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận