Tag: Bãi đá Sông Hồng

Đọc báo cùng bạn 25-5: Hai tuyến metro tại TP.HCM đầu xuôi, bao giờ đuôi lọt?

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Trung Quốc mời Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sang thăm; Đóng cửa bãi đá sông Hồng đông người giữa mùa dịch; Trịnh Sướng sản xuất hơn 192 triệu lít xăng giả...

Đóng cửa bãi đá sông Hồng chen chúc người giữa mùa dịch

TTO - UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) đã ra quyết định đóng cửa bãi đá sông Hồng vì để xảy ra tình trạng người dân đổ về đây đông đúc, không đảm bảo giãn cách giữa tâm dịch COVID-19.

Phạt 17,5 triệu đồng chủ quán để khách tụ tập đông nghịt ở bãi đá sông Hồng

TTO - UBND phường Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội đã lập biên bản xử phạt hành chính số tiền 17,5 triệu đồng đối với cửa hàng mở bán đồ tại bãi đá sông Hồng vì để khách tụ tập đông nghịt, bất chấp lệnh cấm.

Bất chấp dịch COVID-19 căng thẳng, bãi đá sông Hồng vẫn nghịt người?

TTO - Bất chấp những nguy cơ lây nhiễm COVID-19 ở mức cao được cảnh báo trong cộng đồng, nhiều người dân thủ đô vẫn tụ tập đông đúc về bãi đá sông Hồng (Hà Nội) dịp cuối tuần để vui chơi, hóng mát. Nhiều người không tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế.

Mùa cúc họa mi nhộn nhịp từ vườn ra phố Hà Nội

TTO - Hà Nội vào đầu đông trời se lạnh, cũng là mùa cúc họa mi rộ nở tràn ngập phố phường. Tôi được chỉ đến khu vườn hoa trong bãi bồi sông Hồng gần đê Yên Phụ, nơi đang thu hút hàng ngàn người đến tham quan.

Giáp tết, giới trẻ liều mình ra "bãi đá tử thần" vui chơi

TTO - Không ít vụ đuối nước đã xảy ra nhưng những ngày cận tết này, giới trẻ Hà Thành vẫn đổ về Bãi đá Sông Hồng (P.Nhật Tân, Q.Tây Hồ, Hà Nội) vui chơi, mặc cho tính mạng bị đe dọa.