Backstreet Boys phát hành đĩa đơn và MV Don't Go Breaking My Heart

18/05/2018 12:39 GMT+7

TTO - Nhóm nhạc Backstreet Boys vừa kỉ niệm 25 năm tham gia âm nhạc bằng đĩa đơn và MV mang tên Don't Go Breaking My Heart.

Theo tờ Daily Mail của Anh, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhóm trong 5 năm qua.

Những chàng trai có khuôn mặt trẻ thơ đã đốn tim nhiều cô gái vào thập niên 90 là Nick Carter, 38 tuổi, Kevin Richardson, 46 tuổi, Howie Dorough, 44 tuổi, Brian Littrell, 43 tuổi, and AJ McLean, 40 tuổi.

Những bản bản tình ca nổi tiếng của nhóm thời kì đó là: Everybody, I Want It That Way, hay As long as you love me…

Fan hâm mộ của Backstreet Boys đơn giản là quá vui sướng với sản phẩm mới của họ và không ngừng chia sẻ niềm vui này trên mạng xã hội Twitter.

Backstreet Boys phát hành đĩa đơn và MV Dont Go Breaking My Heart - Ảnh 2.

Từ trái sang: Kevin Richardson, Nick Carter, Howie Dorough, A.J. McLean, và Brian Littrell cùng tham dự một sự kiện năm 2017 - Ảnh: Billboard

"Tôi đã yêu đĩa nhạc mới của @backstreetboys", "Bài hát mới của Backstreet Boys mang đến cho tôi rất nhiều cảm xúc. Đầy chất trẻ bên trong - làm thế nào mà họ không già nhỉ?", "Nó chính xác là thật tuyệt vời. Chạm đến trái tim, ước gì tôi được nghe bài hát này hai năm trước", "Quá yêu. Bài hát quá say mê. Phần video quá đỉnh. Quá phấn khích với bài hát mới. Ra thêm sản phẩm đi nào"

Một số bình luận của fan trên Twitter.

Backstreet Boys là ban nhạc Mỹ thành lập năm 1993 và mãi đến mùa hè năm 1997, những điệu nhạc pop của nhóm mới phổ biến ở Mỹ.

Tháng 2-1999, 5 chàng trai của nhóm nhận được phần thưởng kim cương đầu tiên từ RIAA. Những năm tiếp theo đó có thể được coi là thời kỳ hoàng kim đối với Backstreet Boys khi album Millennium thành công vang dội.

Album thứ tư phát hành vào năm 2000 mang tên Black & Blue đánh dấu sự trưởng thành trong giọng hát và phong cách của nhóm với những ca khúc như: Shape of My Heart, It's True, More Than That, The Call…

Backstreet Boys - Shape Of My Heart

Khoảng thời gian từ cuối năm 2001 đến năm 2002, nhóm có dấu hiệu tan rã. Những năm sau đó, các thành viên đều có những dự án riêng nhưng không ai thành công với sự nghiệp solo.

Con đường âm nhạc của Backstreet Boys còn lại 4 chàng trai sau khi Kevin tuyên bố rời nhóm vào năm 2006. Unbreakable phát hành tháng 10-2007 là album đầu tiên của Backstreet Boys với 4 thành viên.

Backstreet Boys phát hành đĩa đơn và MV Dont Go Breaking My Heart - Ảnh 5.

5 thành viên của nhóm tái hợp và phát hành album phòng thu thứ 8 năm 2013 nhân kỉ niệm 10 năm ca hát tên In the world like this và một bộ phim tài liệu về nhóm - Ảnh: Daily Mail

Backstreet Boys đã bán hơn 100 triệu đĩa trên toàn cầu - con số khiến họ là một trong những nhóm nhạc có lượng phát hành đĩa cao nhất mọi thời đại.

Nhóm cũng nhận được một ngôi sao trên Đại lộ danh vọng - Hollywood Walk of Fame vào năm 2013.

Backstreet Boys ở chung để sáng tác nhạc Backstreet Boys ở chung để sáng tác nhạc

TTO - Để sáng tác những ca khúc cho album mới sắp phát hành trong mùa hè này, các thành viên Backstreet Boys dành ra 3 tuần ăn ở cùng nhau.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận