Tag: Bạch Việt

Ngân hàng Quân Đội thu khách sạn Bavico Đà Lạt để siết nợ

TTO - Ngày 17-4, Ngân hàng TMCP Quân Đội đã tạm tiếp quản Khách sạn Bavico Đà Lạt (số 18 Lê Thị Hồng Gấm, Đà Lạt) để thu hồi các khoản nợ mà Công ty TNHH sản xuất, thương mại, dịch vụ Bạch Việt (Công ty Bạch Việt) đã thế chấp để vay vốn Ngân hàng MB

​Xô xát tại khách sạn Bavico, nhà đầu tư phải đi cấp cứu

TTO - Chiều 21-8, một nhà đầu tư mua “căn hộ du lịch” khi đòi nợ chủ khách sạn Bavico ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã xảy ra xô xát với nhân viên khách sạn, phải vào Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu.

Bavico trả lại condotel, xin giảm một nửa lợi nhuận cam kết

TTO - Bị ráo riết đòi nợ, chủ đầu tư Bavico ở Nha Trang đã phải trả lại các căn hộ du lịch (condotel) cho khách hàng, đồng thời đề nghị giảm mức lợi nhuận cam kết từ 15% giá mua xuống còn 8%.

Khách hàng đồng loạt đòi Bavico trả lại 'căn hộ du lịch'

TTO - Nhiều khách hàng mua căn hộ du lịch tại khách sạn Bavico Nha Trang đã gửi "tối hậu thư" cho công ty Bạch Việt vì cho rằng công ty đã vi phạm hợp đồng và không thanh toán lợi nhuận như cam kết.

Hành khách David Dao là tác giả ca khúc 'Tát nước đầu đình'

TTO - Với lớp văn nghệ sĩ từng hoạt động ở Sài Gòn trước năm 1975, tên của nhạc sĩ - ca sĩ Đào Duy Anh, tức bác sĩ David Dao, không hề xa lạ.

Đào tạo nghề lái xe cho bộ đội xuất ngũ

TT - Trung tâm dạy nghề Bách Việt vừa mở lớp dạy lái ôtô cho 250 thanh niên vừa hoàn thành nghĩa vụ trong quân đội trở về. Các học viên sẽ được đào tạo trong thời gian từ hai tháng (đối với lái xe du lịch) và năm tháng (đối với lái xe vận tải). Toàn bộ kinh phí đào tạo được Trung tâm dạy nghề Bách Việt bao trọn gói.