Tag: Bắc Sơn

Cô bé 17 tuổi chiến thắng cuộc thi hát Tình ca Bắc Sơn

Vượt qua hơn 300 thí sinh khác, thí sinh Kim Anh (17 tuổi, quê Sóc Trăng) giành giải nhất cuộc thi 'Tiếng hát Tình ca Bắc Sơn'. Cô là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi năm nay.

Điều tra vụ bốn thanh niên ném 'bom xăng', đập phá xe tải lúc rạng sáng

Ngày 7-5, Công huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho hay đang xác minh vụ việc bốn thanh niên ném "bom xăng", đập phá xe tải đậu trên đường.

Con gái cố nhạc sĩ Bắc Sơn dựng lại 100 kịch ngắn của cha

TTO - Thực hiện tâm nguyện của cha lúc sinh thời, ca sĩ Bích Thủy - con gái thứ chín của cố nhạc sĩ Bắc Sơn - quyết định dựng lại 100 kịch bản tâm đắc của cha đưa lên truyền hình và YouTube.

Bản Tày làm du lịch cộng đồng

TTO -Không chỉ được trải nghiệm các ngôi nhà sàn của người dân bản Tày, du khách đến với Bắc Sơn còn được chiêm ngưỡng thung lũng lúa tuyệt đẹp, các mái nhà lợp ngói âm dương thanh bình và hòa mình vào những đêm nhạc hội cộng đồng sôi động.

​Lãng mạn thung lũng Bắc Sơn

Bắc Sơn đâu chỉ là một địa danh lịch sử, mà còn là thung lũng đẹp đến bất ngờ (*).

Sững sờ ngắm thung lũng lúa Bắc Sơn đẹp như tranh

TTO - Bắc Sơn - mảnh đất chứa đầy sự yên bình ấy đã khiến tôi mê mải bởi vẻ đẹp cũng như quyến luyến bởi hương thơm của những đồng lúa chín trên khắp vùng đất này.

Chuẩn bị quy tập đồi quân y Bắc Sơn

TT - Trở về từ ký ức tháng 6 sẽ đề cập nhiều vấn đề nóng trong lĩnh vực tìm kiếm, quy tập và trả lại tên cho các liệt sĩ. Có một chiến trường chỉ một lần đọ súng, còn thì ít nhất 600 người lính đã nằm lại nơi đây chỉ vì sốt rét, thiếu dinh dưỡng, lạ thung lạ thổ.