Tự giới thiệu

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt - chuyên gia phục hồi mũi hỏng nổi tiếng tại TP.HCM

24/03/2021 17:00 GMT+7

Mũi hỏng là kết quả do tai nạn giao thông, hoặc do việc phẫu thuật thẩm mỹ chọn không đúng trung tâm uy tín, bác sĩ không có chuyên môn hoặc vật liệu nâng mũi không chất lượng.


Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt - chuyên gia phục hồi mũi hỏng nổi tiếng tại TP.HCM - Ảnh 1.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt - chuyên gia phục hồi mũi hỏng

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt - chuyên gia phục hồi mũi hỏng nổi tiếng tại TP.HCM đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để giúp chỉnh sửa lại dáng mũi đã hỏng.

Mũi bị bóng đỏ; lộ sóng; mũi bị lệch; đầu mũi nhọn; mũi bị biến dạng do nhiễm trùng; mũi bị đau nhức, khó chịu; thủng đầu mũi; mũi cong, vẹo; mũi không hài hòa với khuôn mặt... là những biến chứng có thể gặp sau khi nâng mũi. Mũi hỏng khiến bạn mất tiền, vừa khiến tâm lý bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt - chuyên gia phục hồi mũi hỏng nổi tiếng tại TP.HCM - Ảnh 2.

Những biến chứng thường gặp sau khi nâng mũi không thành công

Tuỳ theo tình trạng, bác sĩ Hoạt sẽ đưa ra phương pháp khắc phục khác nhau. Đối với tình trạng mũi hỏng nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành khắc phục bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc sửa lại kết hợp đặt sụn Surgiform. Sụn Surgiform đã được bác sĩ Hoạt áp dụng cho các ca mũi hỏng ở mức nhẹ và đã thành công.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt - chuyên gia phục hồi mũi hỏng nổi tiếng tại TP.HCM - Ảnh 3.

Sụn mũi Surgiform được dùng cho những ca mũi hỏng nhẹ

Đối với những trường hợp mũi hỏng nặng, phương pháp nâng mũi sụn sườn sẽ được bác sĩ tư vấn áp dụng. Đây là kỹ thuật cải thiện tình trạng mũi hỏng được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt - chuyên gia phục hồi mũi hỏng nổi tiếng tại TP.HCM - Ảnh 4.

Bác sĩ Hoạt tư vấn khắc phục mũi hỏng bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn tự thân

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt - chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Sài Gòn cho biết: "Trong suốt hơn 12 năm làm nghề, tôi chứng kiến rất nhiều trường hợp mũi bị hỏng, nhiều khách hàng hoang mang, thậm chí trầm cảm nặng. Đối với tôi, việc "cứu" được diện mạo của người khác một lần nữa còn quan trọng hơn cả việc thay đổi bản thân họ ngay từ đầu.

Vì thế, tôi luôn nghiên cứu, tìm ra giải pháp sửa mũi hỏng phù hợp nhất với từng trường hợp. Càng khó tôi càng khát khao chinh phục, vì đã xác định gắn bó với nghề thì những trường hợp khó chính là cơ hội và cũng là thách thức lớn mà người làm đẹp phải chinh phục được. Đó mới thực sự là đỉnh cao cái đẹp hoàn mỹ…"

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt tốt nghiệp chuyên khoa 1 trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ, tu nghiệp tại Hàn Quốc. Từng đảm nhiệm nhiều chức vụ cao trong các bệnh viện lớn.

Hiện tại bác sĩ Hoạt là Giám Đốc Trung tâm Thẩm mỹ Saigon Star.

Thẩm Mỹ Viện Saigon Star – Saigon Star Beauty Center

Giấy phép bộ Y Tế: 04498/HCM-GPHĐ

Địa chỉ/Address: 400CD Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận