Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Bác sĩ của 3 khoa hợp sức cứu người đàn ông 'chơi dại'

18/07/2020 17:27 GMT+7

TTO - Lúc được đưa vào bệnh viện, dương vật bệnh nhân bị kẹt trong đai ốc trong tình trạng cương cứng, phần đầu đã chuyển sang màu tím đen. Bác sĩ của 3 khoa phải hợp sức cứu.

Bác sĩ của 3 khoa hợp sức cứu người đàn ông chơi dại - Ảnh 1.

Cái đai ốc được cưa ra để giải phóng dương vật của người đàn ông - Ảnh: T. LŨY

Ngày 18-7, các bác sĩ khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cho biết đã tiếp nhận một ca bệnh hi hữu do dương vật bị "trói" trong đai ốc.

Bệnh nhân là ông N. Đ.T. (33 tuổi, ở huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ). Theo lời kể, vì muốn tìm cảm giác lạ, bệnh nhân đã tự nhét "cậu nhỏ" của mình vào 1 chiếc đai ốc lục giác và bị kẹt.

Bệnh nhân được gia đình đưa vào Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ trong tình trạng dương vật bị sưng, phần gốc dương vật có 1 vòng đai ốc kích thước 2cm.

Các bác sĩ thăm khám và phát hiện dương vật bệnh nhân vẫn trong tình trạng cương cứng, phần đầu đã chuyển sang màu tím đen. Đai ốc đang thắt nghẹt phần gốc dương vật, khiến máu không lưu thông được dẫn đến hiện tượng cương cứng kéo dài.

Các bác sĩ khoa ngoại thận - tiết niệu, khoa răng hàm mặt và khoa phẫu thuật - gây mê hồi sức đã phối hợp gây tê và cưa đai ốc để 'giải cứu' dương vật. Sau 2 giờ, dương vật bệnh nhân đã được giải phóng.

Bộ phận sinh dục bệnh nhân sau đó lưu thông máu trở lại, tuy nhiên vẫn còn một phần bị sưng bầm do bị "bóp nghẹt" quá lâu.

Suýt bị hoại tử vì đeo nhẫn vào Suýt bị hoại tử vì đeo nhẫn vào 'của quý'

TTO - Người đàn ông 68 tuổi đeo nhẫn vào dương vật khoảng 1 tháng đã được đưa vào bệnh viện mổ cắt nhẫn kịp thời, tránh được hoại tử.

T. LUỸ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận