01/02/2018 10:37 GMT+7

Bác sĩ bệnh viện tâm thần nghe giới thiệu sản phẩm trong giờ làm

VĂN ĐỊNH - DIỄM THỨC
VĂN ĐỊNH - DIỄM THỨC

TTO - Mặc dù đang giờ hành chính nhưng các cán bộ, bác sĩ ở Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh vẫn ngồi nghe giới thiệu bán sản phẩm đồ gia dụng.

Bác sĩ, y tá nghe giới thiệu sản phẩm trong giờ hành chính - Clip: DIỄM THỨC

Trên mạng xã hội mấy ngày gần đây đang lan truyền một số clip có hình ảnh các cán bộ, bác sĩ ở Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh ngồi nghe giới thiệu về sản phẩm đồ gia dụng trong giờ hành chính. Có người thắc mắc, các bác sĩ "đang bận" như thế này thì ai sẽ thăm khám cho bệnh nhân.

Qua tìm hiểu, phóng viên Tuổi Trẻ Online được biết vào sáng ngày 17-1, trong cuộc họp giao ban đầu tuần, lãnh đạo bệnh viện này thông báo cho toàn bộ cán bộ, bác sĩ đúng 15h chiều lên hội trường lớn tầng 3 để tham dự hội thảo giới thiệu sản phẩm đồ gia dụng.

Bác sĩ bệnh viện tâm thần nghe giới thiệu sản phẩm trong giờ làm - Ảnh 2.

Cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh ngồi nghe giới thiệu sản phẩm trong giờ hành chính - Ảnh chụp từ clip

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Đinh Nho Quang - giám đốc Bệnh viện tâm thần Hà Tĩnh cho biết công ty KaroLight Việt Nam đã trực tiếp liên hệ và trao 50 bóng LED cho bệnh viện nhân dịp tết và có giới thiệu thêm một số sản phẩm đồ gia dụng.

Theo ông Quang có khoảng 30 cán bộ, bác sĩ tham gia buổi giới thiệu sản phẩm, mỗi người được tặng 2 bóng đèn và một số sản phẩm khác.

"Việc cho nhân viên ngồi nghe giới thiệu sản phẩm trong giờ hành chính là sai, khiến một số người không hài lòng", giám đốc bệnh viện thừa nhận.

VĂN ĐỊNH - DIỄM THỨC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên