14/02/2023 16:00 GMT+7

BAC A BANK khai trương thêm điểm giao dịch mới tại Hà Nam

Ngày 10-2-2023, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch Kim Bảng, trực thuộc Chi nhánh Hà Nam tại địa chỉ số 79 đường Quang Trung, thị trấn Quế, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

BAC A BANK khai trương thêm điểm giao dịch mới tại Hà Nam - Ảnh 1.

Nghi lễ cắt băng khai trương Phòng giao dịch Kim Bảng

Chi nhánh BAC A BANK Hà Nam đã đi vào hoạt động 7 năm trên địa bàn tỉnh, đã hoàn thành kế hoạch được Ban Tổng Giám đốc giao nhiệm vụ. Vì vậy, chi nhánh ngân hàng tại Hà Nam được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận thành lập thêm Phòng giao dịch Kim Bảng.

Đây là điểm giao dịch thứ 3 trên địa bàn tỉnh Hà Nam và đơn vị thứ 164 của BAC A BANK tại 40 tỉnh thành phố kinh tế trọng điểm trên toàn quốc.

Với vị trí trung tâm huyện Kim Bảng, cùng thuận tiện giao thông nên rất thuận lợi cho hoạt động kinh doanh và thu hút khách hàng, Phòng giao dịch Kim Bảng chắc chắn sẽ trở thành một địa chỉ uy tín luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại lễ khai trương, Ông Đinh Văn Mùi, Giám đốc Chi nhánh Hà Nam cho biết: "Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của tỉnh Hà Nam, Kim Bảng đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế tỉnh nhà, đời sống người dân ngày một nâng cao.

Để góp phần tích cực hơn vào thành tích kinh doanh chung của toàn hệ thống, BAC A BANK Chi nhánh Hà Nam đã xây dựng và triển khai hiệu quả kế hoạch mở rộng mạng lưới. Vì thế, sự kiện khai trương Phòng giao dịch Kim Bảng ngày hôm nay một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh của Chi nhánh và kỳ vọng của Ban Lãnh đạo; đồng thời tiếp tục thể hiện cam kết của BAC A BANK sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng cộng đồng doanh nghiệp và dân cư trên địa bàn".

Phát biểu nhận nhiệm vụ ông Vũ Quốc Đạt, Giám đốc Phòng Giao dịch Kim Bảng chia sẻ: "Bằng sự nhiệt huyết và quyết tâm, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để mở rộng thị trường, tiếp cận hiệu quả khách hàng, từng bước gây dựng uy tín và vị thế thương hiệu A BANK trên địa bàn. Phòng giao dịch Kim Bảng đồng lòng hướng tới mục tiêu: đạt và vượt các chỉ tiêu kinh doanh được giao, cùng Chi nhánh Hà Nam trở thành điểm sáng trên toàn hệ thống".

BAC A BANK khai trương thêm điểm giao dịch mới tại Hà Nam - Ảnh 2.

Ông Đinh Văn Mùi, GĐ CN Hà Nam trao quyết định thành lập cho GĐ PGD Kim Bảng

Đại diện phòng giao dịch đã cam kết sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, phục vụ tốt nhất sự phát triển kinh tế trên địa bàn, hỗ trợ tối đa các nhu cầu tài chính của doanh nghiệp và người dân.

BAC A BANK khai trương thêm điểm giao dịch mới tại Hà Nam - Ảnh 3.

Ông Vũ Quốc Đạt, GĐ Phòng Giao dịch Kim Bảng phát biểu nhận nhiệm vụ

Thời gian qua, kinh tế xã hội của tỉnh Hà Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được những kết quả quan trọng: Sản xuất công nghiệp, thu hút đầu tư, xuất nhập khẩu, du lịch, hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng tăng khá; sản xuất nông nghiệp duy trì ổn định.

Các chính sách đảm bảo an sinh xã hội được triển khai kịp thời, thiết thực, đời sống người dân ổn định. Kết quả thực hiện một số chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 của tỉnh như tổng sản phẩm trong tỉnh ước tính tăng 10,82% so 2021. Đây là mức tăng cao nhất trong 3 năm 2020 - 2022 và là mức tăng cao thứ 3 trong khu vực Đồng bằng sông Hồng.

Không khí làm việc tại Phòng Giao dịch

Không khí làm việc tại Phòng Giao dịch

Khai trương Phòng giao dịch Kim Bảng, ngân hàng mong muốn đưa dịch vụ phục vụ tốt nhất đến doanh nghiệp cũng như người dân nơi đây và góp phần phát triển kinh tế địa phương. Ngay trong ngày khai trương, rất đông đảo khách hàng đã đến giao dịch tại Phòng Giao dịch Kim Bảng. Cũng trong dịp khai trương, rất nhiều quà tặng được gửi tới khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của BAC A BANK.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên