31/03/2023 14:31 GMT+7

Ba thế hệ nghệ sĩ hát nhạc Trịnh Công Sơn tại The Legend Concert

The Legend Concert - Trịnh Công Sơn, đêm nhạc đặc biệt tưởng nhớ 22 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ tổ chức vào ngày 9-4-2023 tại The Global City, với sự góp mặt của nhiều thế hệ nghệ sĩ.

Ba thế hệ nghệ sĩ hát nhạc Trịnh Công Sơn tại The Legend Concert - Ảnh 1.

Chương trình âm nhạc The Legend Concert sẽ mở màn mùa đầu tiên với đêm nhạc đặc biệt tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Ảnh: Masterise Homes

The Legend Concert - chương trình âm nhạc nằm trong chuỗi hoạt động nghệ thuật do Masterise Homes tổ chức sẽ khởi động mùa đầu tiên bằng một đêm nhạc đặc biệt để tưởng nhớ ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - người có sức ảnh hưởng mãnh liệt đến âm nhạc Việt Nam.

Các tác phẩm của cố nhạc sĩ sẽ được thể hiện qua giọng hát của nhiều thế hệ nghệ sĩ tài năng của làng nhạc Việt: Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn và khách mời đặc biệt là ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh - em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

The Legend Concert được dẫn dắt bởi tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu, giám đốc âm nhạc Hoài Sa và có sự tham gia của nhiều thành viên khác trong gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như biên đạo múa Alexander Tú Nguyễn và Sebastien Lý.

Đạo diễn Cao Trung Hiếu cho biết: "The Legend Concert - Trịnh Công Sơn sẽ là một đêm nhạc vô cùng đặc biệt, sự giao thoa bằng giọng hát của các thế hệ lần đầu tiên đứng cùng trên một sân khấu, cùng kể chuyện bằng những ca khúc tình yêu và thân phận của cố nhạc sĩ.

Với không gian âm nhạc được thiết kế đầy chất nghệ thuật tại The Global City, đêm nhạc sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả khán giả, đặc biệt là những ai yêu nhạc Trịnh".

Ba thế hệ nghệ sĩ hát nhạc Trịnh Công Sơn tại The Legend Concert - Ảnh 2.

Chương trình âm nhạc đặc biệt The Legend Concert - Trịnh Công Sơn sẽ tổ chức tại trung tâm mới The Global City vào ngày 9-4 tới

Ba giọng ca của ba thế hệ sẽ kể lại câu chuyện của một tượng đài âm nhạc bằng những phong cách khác nhau, nhưng vẫn truyền tải trọn vẹn tinh thần và cảm xúc mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã gửi gắm trong từng nốt nhạc.

Tuấn Ngọc được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhận định là ca sĩ hát nhạc của ông thành công nhất trong khi nàng "Bống" Hồng Nhung - người gắn liền với cuộc đời âm nhạc của cố nhạc sĩ - lại kể câu chuyện của ông với "một sự lãng mạn mới" mà ông đã từng chia sẻ về cô lúc sinh thời.

Gương mặt của thế hệ thứ ba là ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ thể hiện nhạc Trịnh với nhịp điệu tươi mới của một thế hệ mới trẻ trung hơn.

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 9-4-2023 tại The Global City Sales Gallery (đường Đỗ Xuân Hợp, P.An Phú, TP Thủ Đức). Vé bán tại: https://ticketbox.vn/event/legend-concert-2023-86908?opm=tbox.home.slider.0 

Ba thế hệ nghệ sĩ hát nhạc Trịnh Công Sơn tại The Legend Concert - Ảnh 3.

Đêm nhạc "The Legend Concert - Trịnh Công Sơn" với sự góp mặt của các ca sĩ: Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn

Tại sự kiện, khán giả không chỉ được thưởng thức giai điệu và âm nhạc của Trịnh Công Sơn, mà còn được chiêm ngưỡng 12 tác phẩm hội họa do chính Trịnh Công Sơn vẽ và được gia đình ông gìn giữ qua nhiều năm.

Bên cạnh đó, bộ sưu tập ảnh "Trịnh Công Sơn - Lần đầu gặp lại" của nhiếp ảnh gia Dương Minh Long cũng sẽ được kết hợp trưng bày. Triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 10-4 đến 23-4 và mở cửa tự do dành cho khách hàng và người hâm mộ đến tham quan.

Trịnh Công Sơn và những tấm ảnh chưa từng công bốTrịnh Công Sơn và những tấm ảnh chưa từng công bố

35 tấm ảnh chụp Trịnh Công Sơn bên diễn viên Lương Triều Vỹ, nhóm Boney M và người thân, bạn hữu tiếp tục được nhiếp ảnh gia Dương Minh Long công bố.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên