Thứ 7, ngày 4 tháng 12 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

Ba thập kỷ thấu hiểu và gắn kết của Huda cùng miền Trung

14/10/2020 17:00 GMT+7

Năm 2020, thức bia biểu tượng của miền Trung kỷ niệm tròn 3 thập kỷ đồng hành cùng dải đất Trung bộ - một hành trình gắn kết bền chặt với nhiều dấu ấn 'đậm tình'.

Ba thập kỷ thấu hiểu và gắn kết của Huda cùng miền Trung - Ảnh 1.

Thương hiệu miền Trung luôn đồng hành cùng quê hương trong mọi mặt của đời sống

Đồng hành cùng miền Trung vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

Kế thừa nền tảng giá trị lâu đời của Tập đoàn Carlsberg, thương hiệu bia "đậm tình" miền Trung luôn nỗ lực nâng cao chất lượng bia cũng như đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng địa phương.

Mối liên kết thân tình với miền Trung cùng sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho bà con là lý do mà chương trình trách nhiệm xã hội dài hạn "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" được ra đời.

Chương trình là một trong những cống hiến nổi bật của Huda trong thời gian vừa qua, khởi động từ năm 2019 và sẽ còn được tiếp tục trong những năm tiếp theo, mang đến giải pháp nước sạch cho hàng nghìn hộ dân ở những khu vực thường xuyên thiếu nước sinh hoạt khắp miền Trung.

Năm 2019, chuỗi ba dự án đầu tiên đã được triển khai tại An Khê (Quảng Trị), Xuân Thủy (Hà Tĩnh) và Quảng Kim (Quảng Bình), hỗ trợ nguồn nước chất lượng cho gần 5.500 người dân.

Chương trình được tiếp tục thực hiện từ tháng 4 năm nay, kỳ vọng sẽ mang nước sạch tới hơn 10.000 người tại Nghệ An, Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình và Quảng Trị.

Hơn cả một nguồn nước cho sinh hoạt và canh tác, nước sạch đã mang tới niềm hy vọng mới cho hàng nghìn người dân về một cuộc sống ấm no dài lâu. Như lời ông Nguyễn Văn Năm, một người dân xã Hợp Thành (Nghệ An) đã chia sẻ: "Có đủ nước sạch, hi vọng đời sống sẽ thoải mái hơn, cây cối phát triển hơn, tinh thần vui vẻ hơn, cuộc sống bớt vất vả."

Ba thập kỷ thấu hiểu và gắn kết của Huda cùng miền Trung - Ảnh 2.

Qua 2 năm triển khai, "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" dự kiến sẽ hỗ trợ 15.500 người dân có nước sạch

Bên cạnh đó, hàng năm, thương hiệu đậm tình luôn hết mình với các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là các hoàn cảnh khó khăn, như trao quà Tết, xây nhà tình nghĩa,… nỗ lực mang đến cuộc sống đủ đầy hơn cho hàng triệu gia đình miền Trung.

Mỗi năm, hàng nghìn món quà Tết được gửi tới các gia đình khó khăn, với mong muốn mang tới niềm vui trọn vẹn nhất dịp năm mới.

"Người đồng hương" luôn có mặt kịp thời cùng người miền Trung

Sinh ra và đồng hành cùng những con người miền Trung nghĩa tình trong suốt 30 năm, Huda luôn bền bỉ gìn giữ và phát huy những nét đẹp văn hóa Trung bộ qua những hành động cụ thể và ý nghĩa, trở thành một mảnh ghép "đậm tình" không thể thiếu mỗi khi nhắc đến vẻ đẹp tình người miền Trung.

Thương hiệu luôn sát cánh cùng người dân miền Trung cả trong những thời khắc khó khăn nhất, như sau những đợt bão lũ mang theo hậu quả nặng nề, mang tới những hỗ trợ nhanh chóng và thiết thực để bà con vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trong giai đoạn cả nước chung tay chống dịch COVID-19 vừa qua, thương hiệu đã kịp thời phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tại tỉnh Quảng Trị, Quảng Nam và TP Đà Nẵng để trao 3.000 phần quà giúp bà con ổn định cuộc sống, cùng với đó là những hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các địa phương miền Trung.

Không chỉ vậy, thương hiệu bia "đậm tình" còn luôn có những hoạt động cứu trợ kịp thời cho đồng bào chịu ảnh hưởng của thiên tai, hay phối hợp cùng các đài truyền hình địa phương thực hiện chuỗi chương trình Vòng tay nhân ái, nhằm nỗ lực mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho bà con nơi đây.

Ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam, từng chia sẻ "Suốt 3 thập kỷ hoạt động tại miền Trung, Huda luôn chú trọng xây dựng mối thân tình gắn kết với cộng đồng địa phương, đồng hành và có những hỗ trợ cần thiết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn".

Ba thập kỷ thấu hiểu và gắn kết của Huda cùng miền Trung - Ảnh 3.

Năm 2020, Huda kỷ niệm tròn 3 thập kỷ thấu hiểu và đồng hành cùng miền Trung bằng nhiều hoạt động ý nghĩa

Từ những hoạt động đồng hành cùng người dân trong hoàn cảnh khó khăn, đến các chương trình hỗ trợ dài hạn vì một tương lai ổn định và ấm no cho bà con, Huda đều gửi gắm vào đó sự thấu hiểu, gắn kết và tri ân dành cho mảnh đất đã làm nên thương hiệu bia "đậm tình", cùng cam kết sẽ tiếp tục mang đến nhiều cống hiến ý nghĩa cho sự phát triển của quê hương Trung bộ.

Đánh dấu 30 năm phát triển và đồng hành cùng miền Trung, thương hiệu bia Huda tổ chức chiến dịch "Cảm ơn miền Trung vì 30 năm gắn kết" như lời tri ân đến con người nơi đây.

Chiến dịch bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn, tiêu biểu là bữa tiệc âm nhạc trực tuyến được phát sóng trực tiếp trên fanpage của thương hiệu nhằm điểm lại những kỉ niệm với miền Trung trong 30 năm qua, được tổ chức với phương thức và quy mô phù hợp với bối cảnh cả nước vẫn đang tiếp hạn chế tụ tập đông người.

Thương hiệu cũng cho ra mắt phiên bản lon giới hạn nhân dịp đặc biệt kỷ niệm chặng đường 30 năm gắn bó. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập website: https://carlsbergvietnam.vn/


V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận