Tag: Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Vụ bà Nhàn AIC: Có bao nhiêu giám đốc bỏ trốn?

TTO - Trong giai đoạn truy tố, viện kiểm sát xác định ngoài bà Nhàn và bảy bị can đã bỏ trốn còn có nhiều giám đốc công ty có dấu hiệu làm "quân xanh" cho AIC cũng đã xuất cảnh khỏi Việt Nam.

'Quy trình 70 bước' gian lận thông thầu của bà Nhàn AIC

TTO - Trong quá trình phát triển 'đế chế' AIC vươn vòi tham gia đấu thầu khắp các địa phương, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn không chỉ dùng tiền chi phối các lãnh đạo cấp tỉnh mà còn xây dựng cả một bộ quy trình gồm 70 bước để thâu tóm các gói thầu.

Đường đi của tiền bẩn

TTO - Các ông Trần Đình Thành (cựu bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai), Đinh Quốc Thái (cựu chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai) đã nhận hối lộ từ bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn (đối tượng đang bị truy nã) số tiền rất lớn bằng cách thức hết sức đơn giản.

Cựu lãnh đạo Đồng Nai khai gì về bà Nhàn AIC?

TTO - Nhiều lời khai của các bị can trong vụ án vi phạm quy định đấu thầu xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai thể hiện bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty AIC, là người phụ nữ rất có 'quyền lực'.

Bà Nhàn AIC lấy tiền từ đâu để hối lộ?

TTO - Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - người thành lập "đế chế" AIC - trong quá trình phát triển đã tham gia và trúng thầu cung cấp thiết bị y tế, giáo dục khắp các địa phương.

Chi tiết về những lần nhận hối lộ của các cựu lãnh đạo Đồng Nai

TTO - Việc đưa hối lộ của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, cựu chủ tịch Công ty AIC, kéo dài trong suốt hơn 10 năm. Chỉ riêng dự án bệnh viện, bà Nhàn hưởng lợi gần 150 tỉ đồng và chi hơn 43 tỉ hối lộ các vị lãnh đạo tỉnh thời điểm đó.