Thứ 7, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Bà Melania không nhịn khi vợ cũ ông Trump tự nhận là đệ nhất phu nhân

10/10/2017 11:26 GMT+7

TTO - Sau khi người vợ đầu tiên của ông Trump, bà Ivana Trump, tự gọi mình là “first lady” (đệ nhất phu nhân), lập tức đương kim đệ nhất phu nhân Melania lên tiếng đáp trả.

Bà Melania không nhịn khi vợ cũ ông Trump tự nhận là đệ nhất phu nhân - Ảnh 1.

Bà Ivana Trump (trái) và bà Melania Trump - Ảnh: AP

Theo đài CNN, trong cuộc trả lời phỏng vấn ngày 9-10 trước khi ra mắt hồi ký "Raising Trump", bà Ivana Trump, người vợ đầu tiên của ông Trump, đã tự gọi mình là "first lady" (đệ nhất phu nhân).

Bà Trump khoe rằng bà có "số điện thoại trực tiếp" để liên lạc với người chồng cũ của bà tại Nhà Trắng. Bà cũng nói với đài ABC News rằng cứ khoảng 14 ngày bà lại có cuộc trao đổi qua điện thoại với tổng thống một lần.

Bà nói: "Tôi có số liên lạc trực tiếp tới Nhà Trắng nhưng tôi thực sự không muốn gọi cho ông ấy vì bà Melania ở đó và tôi thực sự không muốn gây ra sự ghen tuông hay bất cứ điều gì khác tương tự vì rằng về cơ bản tôi là người vợ đầu tiên của ông Trump? Tôi là đệ nhất phu nhất, phải không?"

Lập tức đương kim đệ nhất phu nhân lên tiếng đáp trả thông qua một tuyên bố với ngôn ngữ "sắc lẹm" gửi tới đài CNN thông qua giám đốc truyền thông của bà Melania Trump, bà Stephanie Grisham:

"Bà Trump đã biến Nhà Trắng thành ngôi nhà dành cho cont rai Barron và Tổng thống. Bà yêu thích cuộc sống tại Washington, DC và được tôn trọng trong vị thế đệ nhất phu nhân của nước Mỹ. Bà dự định sẽ sử dụng chức vụ cũng như vai trò của mình để giúp đỡ trẻ em, chứ không phải để bán sách", bà Grisham nói.

Bà Stephanie Grisham cũng nói thêm: "Rõ ràng không có sự thật trong tuyên bố của người vợ cũ, đây chỉ là một sự ồn ào tự tạo nhằm gây sự chú ý mà thôi".

Tuyên bố "cứng rắn" của đệ nhất phu nhân Melania Trump được cho là một động thái khác biệt so với lối sống lặng lẽ và né tránh những ồn ào dư luận lâu nay của bà.

Mặc dù trước đây bà Melania từng tự nhận xét bản thân bà là người không dễ bị nổi nóng hay phiền lòng vì những châm chích của dư luận, tuy nhiên rõ ràng là những phát ngôn từ người vợ đầu tiên của ông Trump đã khiến bà nổi giận.

Bà Ivana và ông Trump ly hôn năm 1992 sau khi ông Trump có quan hệ ngoài hôn nhân với một người phụ nữ cũng là người vợ thứ hai của ông sau đó là bà Marla Maples.

Bà Ivana Trump là mẹ của 3 người con lớn của ông Trump gồm Donald Jr., Ivanka và Eric.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông, bà Trump nói về người chồng cũ và cuộc ly hôn của họ: "Trong khi ly hôn, ông Trump rất thô bạo. Ông ấy coi chuyện ly hôn như một hợp đồng làm ăn và ông ấy không thể thua, ông ấy phải thắng". Tuy nhiên bà cũng nói giờ đây họ đã là "bạn bè" của nhau.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận