Theo đó, có 3/13 mẫu (gồm ốc, trai, hến mỗi thứ một mẫu) có hàm lượng asen cao hơn từ 1,6-2,3 lần so với mức cho phép.
Theo ông Lâm Quốc Hùng (Cục An toàn thực phẩm), trước đó báo chí đã trích dẫn thông tin từ báo cáo của ĐH Y Hà Nội, cho rằng qua kiểm tra 240 mẫu thủy sản, có đến 98% mẫu thủy sản gồm các loại cá, tôm, cua, ốc lấy tại các hồ ở Hà Nội bị ô nhiễm kim loại.
Với kết quả kiểm tra này, Cục An toàn thực phẩm cho biết sẽ tiếp tục kiểm nghiệm và đánh giá chất lượng thủy sản tại Hà Nội.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận