21/12/2021 16:31 GMT+7

Ba du khách gặp nạn trên biển, một người được cứu kịp thời

ĐỨC TÀI
ĐỨC TÀI

TTO - Một du khách cùng chiếc thuyền kayak bị sóng đánh lật, trôi dạt trên vùng biển Cù Lao Chàm, TP Hội An được ngư dân cứu kịp thời.

Ba du khách gặp nạn trên biển, một người được cứu kịp thời - Ảnh 1.

Chị Huỳnh Châu Ngọc Hà được cứu và đưa vào Trạm kiểm soát biên phòng Cửa Đại - Ảnh: Hồng Anh

Chiều 21-12, Đồn biên phòng Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam cho biết đã thông báo cho các lực lượng và phương tiện đang hoạt động trên biển hỗ trợ tìm kiếm người mất tích.

Trước đó, khoảng 5h cùng ngày, tàu QNa-03265 TS do ông Trần Dương (50 tuổi, xã Cẩm Thanh, TP Hội An) làm thuyền trưởng, trong lúc hành nghề tại Hòn Khô (Cù Lao Chàm) thì phát hiện một người trôi dạt trên chiếc thuyền kayak.

Tàu ông Dương sau đó đã tiếp cận, đưa người phụ nữ lên tàu và đưa vào bờ bàn giao Đồn biên phòng Cửa Đại. Du khách là chị Huỳnh Châu Ngọc Hà (25 tuổi, trú quận Tân Phú, TP.HCM).

Ba du khách gặp nạn trên biển, một người được cứu kịp thời - Ảnh 2.

Nạn nhân trôi dạt trên chiếc thuyền kayak và được ứng cứu kịp thời - Ảnh: B.P.

Chị Hà kể, khoảng 11h ngày 20-12, chị cùng 2 người bạn thuê 2 thuyền kayak ra khu vực biển tại quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) dạo chơi.

Trong lúc chèo thuyền trên biển, thuyền của hai người bạn bất ngờ bị sóng lớn đánh lật, dù cố gắng tiếp cận hỗ trợ nhưng sóng quá lớn khiến chị Hà và chiếc thuyền bị đánh trôi dạt vào đến vùng biển Cù Lao Chàm.

Đến nay chị Hà vẫn chưa rõ tung tích của 2 người bạn. Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo các đồn biên phòng tuyến biển tăng cường quan sát trên biển, thông báo cho các lực lượng và phương tiện đang hoạt động trên biển biết để hỗ trợ tìm kiếm người mất tích.

Du khách đổ về Đà Lạt cuối tuần, chốt đèo Chuối kẹt cứng Du khách đổ về Đà Lạt cuối tuần, chốt đèo Chuối kẹt cứng

TTO - Chốt kiểm dịch đèo Chuối, cửa ngõ Lâm Đồng, nằm trên quốc lộ 20 (huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) kẹt cứng do đông du khách đi Đà Lạt.

ĐỨC TÀI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên