Bà con Phú Quốc coi chung kết với màn hình lớn

15/12/2018 17:24 GMT+7

TTO - Một bạn trẻ ở huyện đảo Phú Quốc đã in 5.000 cờ dán để phát miễn phí cho người dân trên đảo cổ vũ trận đấu tối nay. Trong khi đó, địa phương này đã trang bị một màn hình lớn để người dân thỏa mái xem trận chung kết.

Bà con Phú Quốc coi chung kết với màn hình lớn - Ảnh 1.

Màn hình 800 inch phục vụ người dân xem bóng đá tại quảng trường TP Rạch Giá, Kiên Giang.-Ảnh: THẾ HẠNH

Tại quảng trường Trần Quang Khải, TP Rạch Giá (Kiên Giang), để tiếp lửa cho các tuyển thủ trong trận đấu chung kết giữa Việt Nam - Malaysia, VNPT Kiên Giang đã trang bị một màn hình khổng lồ 800 inch, ngoài ra còn có chương trình quay thưởng nhận quà.

Còn ông Võ Thành Nam - giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Phú Quốc cho biết, không khí ở huyện đảo Phú Quốc cũng rất sôi nổi. Cụ thể, tối nay tại Nhà Văn hóa huyện Phú Quốc sẽ trang bị một màn hình lớn để phục vụ người dân trên đảo đến xem cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Ngoài ra, trước trận đấu và giữa hiệp giải lao có chương trình ca nhạc phục vụ khán giả.

Bà con Phú Quốc coi chung kết với màn hình lớn - Ảnh 2.

Bạn Lê Thị Tuyết Ngân, ở xã đảo Lại Sơn, huyện đảo Kiên Hải (Kiên Giang) cắt cờ dán tặng miễn phí khán giả.-Ảnh: THẾ HẠNH

Bạn Lê Thị Tuyết Ngân, sinh sống ở xã đảo Lại Sơn, huyện đảo Kiên Hải cho biết, để cổ vũ cho đội tuyển, 2 ngày hôm nay bạn đã in 5.000 cờ dán để phát miễn phí cho người dân trên đảo cổ vũ cho trấn đấu tối nay.

Riêng công an huyện Phú Quốc cho biết đã lên kế hoạch lập chốt tại các tuyến đường chính trên đảo để hướng dẫn người dân đi cổ vũ có trật tự không để ùn tắc giao thông nếu tuyển VN chiến thắng.


THẾ HẠNH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận